Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không đợi đến khi chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" lên sóng, cư dân mạng đã lập luôn danh sách liệt kê những khả năng tiềm ẩn nhằm dự đoán ai sẽ sở hữu chiếc vé Quán quân của mùa 2 này.

Trường Giang được đánh giá là "anh cả" của chương trình và quen mặt với các gameshow, kinh nghiệm dày dặn. Chính vì thế, Trường Giang có nhiều kĩ năng phán đoán và dùng chiến thuật tốt. Điểm yếu của "Mười Khó" là thể lực. Nếu đã gắn mác anh cả thì có thể độ "chơi dơ" của anh sẽ không bằng các thành viên còn lại.

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 1

Về phía Lan Ngọc, cô được cho là "quả bom nổ chậm". Từ mùa 1 có thể thấy dù cô không giỏi trong việc chiến đấu trực tiếp nhưng lại cực giỏi trong khoản lên chiến thuật. Những chiến thắng của Lan Ngọc trong mùa đầu tiên đã chứng minh điều này. Thông qua những kinh nghiệm ở mùa 1, Ninh Dương Lan Ngọc là đối thủ đáng gờm trong trận chiến mùa 2.

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 2

Nói về team thể lực thì không ai khác chính là Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Nếu như "Voi biển" Trương Thế Vinh nổi tiếng với hình thể "khủng" và khả năng đàn áp đối thủ bằng sức mạnh thì Liên Bỉnh Phát sở hữu tốc độ khó lường với thân hình hoạt bát, "nhỏ mà có võ". Đây là 2 thành viên đáng gờm trong số 9 thành viên của mùa 2. Ngay từ trailer đầu của Trương Thế Vinh, chính anh cũng tự thừa nhận chỉ có Liên Bỉnh Phát là đối thủ khó nhằn nhất với mình khi so tài thể lực. Nhưng điểm yếu của đội này là độ "chơi dơ" và chiến thuật không cao.

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 3

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm được cho là 2 thành viên thuộc team "hoàn cảnh" hay team "bù trừ", không sở hữu thể lực hay tốc độ tốt. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng đừng tưởng bộ đôi này yếu thế, thật ra "nhìn vậy mà không phải vậy". Vì đã có kinh nghiệm từ mùa 1, Ngô Kiến Huy lẫn Jun Phạm được cho là sẽ "nối gót" BB Trần: Không mạnh nên sẽ có độ "chơi dơ" cực cao, được đánh giá từ 4 - 5 sao.

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 4

Thúy Ngân, Karik, Jack được nhận định là 3 "lính mới" của show thực tế. Nói về khả năng của team này thì vẫn còn là ẩn số. Thúy Ngân chắc chắn về thể lực sẽ không bằng các thành viên nam, nên khán giả dự đoán nữ diễn viên sẽ áp dụng chiến thuật thiên về đấu trí để giành chiến thắng cho mình, tương tự như cách Lan Ngọc đã làm năm ngoái. Tuy nhiên, Thuý Ngân vẫn là "lính mới" nên đang bị nghi ngờ về sự phán đoán lẫn độ "chơi dơ" so với "thành viên lão làng" Lan Ngọc.

Karik không được đánh giá cao về tốc độ do bị thương ở chân. Có lẽ do những phát ngôn mặn mà của mình mà Karik lại được đánh giá cao về các tiêu chí còn lại như độ may mắn, khả năng xé bảng tên, độ "chơi dơ" hay lên chiến thuật.

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 5

"Cậu út" Jack vẫn được fan ưu ái đánh giá cao về độ may mắn, nhưng về độ "chơi dơ" thì thấp hơn hẳn so với các thành viên còn lại, lý do là có thể sẽ ảnh hưởng đến hình tượng "chàng trai ngoan hiền ai gặp cũng cưng" mà Jack xây dựng lâu nay. Nhưng Jack vẫn là một trong những thành viên khó đoán của mùa 2, biết đâu bất ngờ!

Chấm điểm dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2: Kỹ năng "chơi dơ" của JACK sẽ ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm