Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề"

Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề"
HHT - Chấm nhầm mã đề là chuyện không hiếm nhưng cách phê của cô giáo này thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Giáo dục ngày càng đổi mới, kèm theo đó là cách thức ra đề cũng mới lại và sáng tạo hơn. Thay vì những bài luận bắt học sinh viết hàng trăm chữ, dần dần xu hướng đề thi đang ra kiểu trắc nghiệm, bắt học sinh phải tư suy logic và chọn ra cho mình những đáp án đúng nhất!

Tuy vậy, thi trắc nghiệm tránh được việc quay cóp vì mỗi học sinh một mã đề nhưng cũng gây khó khăn cho người chấm. Ví dụ như đang chấm mã đề này nhảy sang mã đề khác mà quên đổi thang đáp án dễ gây nên việc chấm nhầm bài.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa chia sẻ hình ảnh của một cô giáo chấm nhầm đề của học sinh. Cụ thể, ban đầu bài này vốn chỉ được 2 điểm, cô giáo phê: “Sai quá sức tưởng tượng của cô”. Tuy nhiên, khi cô giáo lục lại đáp án mới phát hiện mình chấm nhầm đề và nhầm điểm của học sinh. Bài của học sinh này sau đó đã được sửa thành 6.5 điểm.

Điều đặc biệt thu hút rất nhiều sự chú ý của CĐM đó là cô giáo đã có lời phê rất bá đạo và buồn cười khi sửa điểm: “Sorry. Ahihi nhầm đề”! Cộng đồng mạng được phen cười ngất với phát ngôn đáng yêu và hết sức dễ thương của cô giáo này. 

Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề" ảnh 1
Một sự nhầm lẫn vô cùng đáng yêu! Ảnh: Trường Người ta.

Bức ảnh vừa mới được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn ai cũng cười ngất trước sự đáng yêu và dễ thương của cô giáo này!

“Cô giáo đáng yêu quá. Ngày xưa cô giáo thấy bài mình làm tốt cũng hay phê kiểu: “Ngon! Thằng này được!” - Quang Minh bình luận.

“Cô nhầm một tí nhưng đọc được câu ahihi học sinh nào cũng cười ngất cho mà xem” - Minh Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.