Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề"

Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề"
HHT - Chấm nhầm mã đề là chuyện không hiếm nhưng cách phê của cô giáo này thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Giáo dục ngày càng đổi mới, kèm theo đó là cách thức ra đề cũng mới lại và sáng tạo hơn. Thay vì những bài luận bắt học sinh viết hàng trăm chữ, dần dần xu hướng đề thi đang ra kiểu trắc nghiệm, bắt học sinh phải tư suy logic và chọn ra cho mình những đáp án đúng nhất!

Tuy vậy, thi trắc nghiệm tránh được việc quay cóp vì mỗi học sinh một mã đề nhưng cũng gây khó khăn cho người chấm. Ví dụ như đang chấm mã đề này nhảy sang mã đề khác mà quên đổi thang đáp án dễ gây nên việc chấm nhầm bài.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa chia sẻ hình ảnh của một cô giáo chấm nhầm đề của học sinh. Cụ thể, ban đầu bài này vốn chỉ được 2 điểm, cô giáo phê: “Sai quá sức tưởng tượng của cô”. Tuy nhiên, khi cô giáo lục lại đáp án mới phát hiện mình chấm nhầm đề và nhầm điểm của học sinh. Bài của học sinh này sau đó đã được sửa thành 6.5 điểm.

Điều đặc biệt thu hút rất nhiều sự chú ý của CĐM đó là cô giáo đã có lời phê rất bá đạo và buồn cười khi sửa điểm: “Sorry. Ahihi nhầm đề”! Cộng đồng mạng được phen cười ngất với phát ngôn đáng yêu và hết sức dễ thương của cô giáo này. 

Chấm nhầm đề cho học sinh, cô giáo đáng phê một câu khiến ai cũng cười ngất: "Ahihi nhầm đề" ảnh 1
Một sự nhầm lẫn vô cùng đáng yêu! Ảnh: Trường Người ta.

Bức ảnh vừa mới được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn ai cũng cười ngất trước sự đáng yêu và dễ thương của cô giáo này!

“Cô giáo đáng yêu quá. Ngày xưa cô giáo thấy bài mình làm tốt cũng hay phê kiểu: “Ngon! Thằng này được!” - Quang Minh bình luận.

“Cô nhầm một tí nhưng đọc được câu ahihi học sinh nào cũng cười ngất cho mà xem” - Minh Anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?