Chán bán quần áo, Supreme quay sang bán... điện thoại "cục gạch" với giá trên trời

Chán bán quần áo, Supreme quay sang bán... điện thoại "cục gạch" với giá trên trời
HHT - Một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại cục gạch của Supreme sẽ có giá đến 20 triệu đồng.

Mới đây, hãng thời trang nổi tiếng Supreme đã công bố bộ sưu tập mùa Thu/Đông 2019 của mình. Bên cạnh những bộ quần áo mang thiết kế đặc trưng, Supreme còn bán kèm những món phụ kiện độc đáo như Voodoo Doll (búp bê tà thuật), bộ bóng bàn, và cả chiếc điện thoại cục gạch có tên “burner phone”.

Chán bán quần áo, Supreme quay sang bán... điện thoại "cục gạch" với giá trên trời ảnh 1
Chiếc điện thoại cục gạch nổi bật với logo Supreme với tuỳ chọn màu trắng đỏ hoặc đen trắng đặc trưng.

Nghe có vẻ khá lạ nhưng đây không phải là lần đầu tiên Supreme bán những món đồ kỳ quặc, độc đáo. Trước đó, thương hiệu này đã từng bán một cục gạch có logo của mình với giá bán lẻ khoảng 30 USD, tương đương hơn 600 nghìn đồng. Sản phẩm hấp dẫn đến nỗi giới trẻ săn lùng và tìm kiếm nó, đẩy giá bán trên eBay lên đến hơn 20 triệu đồng.

Quay trở lại với chiếc điện thoại cục gạch của Supreme, “burner phone” được hiểu là chiếc điện thoại để làm ăn (thường là trong các vụ làm ăn phi pháp) theo tiếng lóng mà giới “anh chị” tại Mỹ hay sử dụng.

Về tổng thể, “burner phone” không khác gì những chiếc điện thoại cục gạch khác ngoại trừ logo Supreme với bộ màu trắng đỏ, đen trắng đặc trưng. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có camera, khe SIM kép, màn hình 2.4 inch và tích hợp 3G, thương hiệu Supreme ngọt  ngào ở mặt sau và logo Supreme trên màn hình chính.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Supreme tham gia vào công nghệ. Công ty đã hợp tác với Mophie một vài lần khác nhau để cung cấp các pin dự phòng đặc biệt.

Theo The Verge, bộ sưu tập mới này sẽ có mặt vào ngày 22 tháng 8 tại các cửa hàng ở New York, Los Angeles, London và Paris. Hiện tại giá bán của chiếc điện thoại “burner phone” mới của Supreme vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một số nguồn tin cho biết nó sẽ có giá 20 triệu đồng. Trước đây, Supreme cũng từng bán một chiếc điện thoại “cục gạch” khác với giá 30 USD, nên hy vọng sản phẩm mới sẽ có giá không quá cao như tin đồn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?