Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này
HHT - Nghe hơi "điên rồ" một chút nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ càng nghe càng nghiền những lời chỉ dẫn trên máy bay chưa?

Dù chỉ là một hãng hàng không giá rẻ của Mỹ, Virgin Amercia vẫn luôn biết cách làm nổi bật thương hiệu của mình. Với chất nhạc được pha trộn giữa Pop, R&B và Rap cực kỳ hiện đại, giọng hát nổi bật không thua kém ca sỹ chuyên nghiệp, dàn "trai xinh gái đẹp" của hãng hàng không Mỹ đã hướng dẫn hành khách của mình những thao tác an toàn trên máy bay theo cách ấn tượng hơn bao giờ hết.

Chẳng phải chúng ta vẫn luôn thầm mong ước giá như học thuộc lòng bài vở dễ như thuộc lời bài hát ư? Giờ thì điều ấy thành sự thật rồi đấy, chỉ là thay kiến thức trên lớp bằng chỉ dẫn an toàn hàng không mà thôi!

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 1

Cài dây an toàn - việc tưởng như đơn giản nhưng cũng phải "nghệ nghệ" thế này cơ.

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 2

Đến các sơ cũng không được ưu tiên sử dùng đồ điện tử khi máy bay cất cánh và hạ cánh đâu nhé!

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 3

Áp suất không khí trong khoang hành khách đột nhiên thay đổi? Đừng sợ, rapper nhỏ tuổi này sẽ giúp bạn.

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 4

Và rồi những anh chàng "robot" điển trai này sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng phao cứu sinh bằng giọng rap "độc nhất vô nhị"!

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 5

Cuối cùng, đừng dại dột mà hút thuốc trên máy bay nhé! "Lưới trời lồng lộng", bạn sẽ không thoát khỏi việc bị phát hiện được đâu.

Video ấn tượng này đã đạt con số 6 triệu lượt xem. Không những thế, nó còn được chia sẻ khắp nơi, từ mạng xã hội cho tới những diễn đàn công cộng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.

Video này vẫn đang rất hot và lại một lần nữa khiến cho các netizen Việt phải trầm trồ.

FB-er Trung Đào hào hứng: "Mình phải công nhận là nhạc quá hay, tiếp viên nhảy đẹp, ca từ "bài hát" lại còn ý nghĩa nữa chứ. Đi máy bay bao nhiêu lần rồi, hầu như chưa bao giờ mình cảm thấy thích thú với phần hướng dẫn an toàn như thế này".

Chắn chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem video hướng dẫn an toàn bay này ảnh 6

"Phải gọi là tuyệt đỉnh! Xin bái phục những người nghĩ ra ý tưởng và thực hiện video này luôn ấy! Mặc dù chưa có dịp ra nước ngoài bao giờ nhưng nếu có cơ hội thì mình sẽ ưu tiên Virgin America đầu tiên. Ai bảo video chất quá còn gì nữa!" - FB Yến Hoàng nhận xét.

FB Minh Đức xuýt xoa: "Mình cực thích cách video được chỉn chu từ A tới Z, từ nội dung cho tới hình thức thể hiện. Những chi tiết cực nhỏ như hiệu ứng của dòng phụ đề, hay việc sắp xếp các tiếp viên để thấy sự tôn trọng đa dạng màu da, giới tính và độ tuổi thể hiện một sự chuyên nghiệp đáng nể. Mình xin khẳng định mình không "nghiện" đâu, nhưng cả ngày hôm nay mới xem đi xem lại có khoảng 20 lần thôi. Haha!"

Thú nhận đi, xem xong một lần là bạn đã thấy muốn xem lại thêm lần nữa rồi đúng không?

FINN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.