Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông

Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông
HHT - Người mẫu Quỳnh Châu thực hiện bộ ảnh thời trang mới với phong cách menswear, khác với hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường thấy ở sự kiện hay sàn diễn.

Gọi ý cho những cô nàng yêu thời trang xuống phố với hình ảnh mạnh mẽ hơn, Quỳnh Châu thử nghiệm những trang phục mang hơi hướng menswear được cách điệu với những chất liệu, màu sắc và họa tiết bắt mắt.

Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 1
 
Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 2

Đối với những cô nàng chuộng sự nữ tính, Quỳnh Châu vẫn có những gợi ý mềm mại hơn như đầm voan liền thân, với những gam màu nhẹ nhàng; hay những chân váy ngắn phối cùng nhiều trang phục như áo thun, sơ mi buộc vạt...

Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 3
Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 4

Hiện tại, Quỳnh Châu đang tâp trung cho công việc MC, song song với những lời mời chụp ảnh và show diễn catwalk. Ở Tuần lễ thời trang vào đầu tháng 11 vừa qua, người đẹp cũng được 2 NTK chọn làm "first-face" liên tiếp trong 2 đêm diễn.

Sắp tới đây, bên cạnh việc bắt tay với các nhãn hàng trong công việc, Quỳnh Châu cũng mong muốn đẩy mạnh vai trò MC của mình. Người đẹp cho biết, dù đã kha khá kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình với qui mô khác nhau, cô vẫn không ngừng trao dồi kiến thức về nghề dẫn vì cho rằng đây là một trọng trách không hề đơn giản. 

Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 5
Chán dịu dàng, nữ tính, Quỳnh Châu thử nghiệm phong cách menswear cho ngày Đông ảnh 6

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu cũng đang ấp ủ một dự án lớn ở một lĩnh vực hoàn toàn mới để thử thách khả năng của chính mình. Với sự nỗ lực, nghiêm túc trong công việc, cô hi vọng sẽ nhận được tình cảm yêu mến và sự ủng hộ, động viên của khán giả. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm