Chán đối đầu zombie trong “#Alive”, Park Shin Hye mắc bẫy quá khứ trong “The Call”

HHT - Năm 2020, "cô nàng đẹp trai" Park Shin Hye chuyển hướng tham gia toàn phim kinh dị. Vừa mới đơn độc chống lại bầy xác sống trong "#Alive" thì sang đến "The Call", Park Shin Hye khiến người xem "xoắn cả não" với màn "mèo vờn chuột" đến từ cặp nữ chính.

The Call (2020) là bộ phim kinh dị Hàn Quốc, kể về hai người phụ nữ Seo Yeon (Park Shin Hye) và Young Sook (Jun Jong Seo). Họ sống cách nhau hai thập kỷ nhưng được kết nối với nhau tình cờ thông qua chiếc điện thoại. Kể từ đó, cuộc sống của hai người cũng đổi thay.

Với concept twist thời gian, hao hao giống các bộ phim trước đó của Hàn Quốc như Signal, phim vẫn tạo cảm giác "bánh cuốn" bởi diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên trong phim. Từ đầu đến cuối phim, màn "mèo vờn chuột" của cặp nữ chính khiến người xem "xoắn cả não". Người ở quá khứ, người ở hiện tại: Ai sẽ là người nắm vận mệnh của người kia?

Trailer bộ phim Call (2020)

Trong phim The Call, Park Shin Hye "thoát xác" làm mới mình trong vai diễn đa cảm xúc Seo Yeon. Mỗi lần điện thoại kêu lên, "cô nàng đẹp trai" biến thiên, diễn không hề "sượng" cho dù không gian, thời gian luôn dịch chuyển. Từ mệt mỏi chán chường đến hạnh phúc tột độ rồi hoang mang, hoảng loạn và cuối cùng là "không sợ", mạnh mẽ trả thù, tất cả đều được lột tả rõ qua vai diễn này.

Chán đối đầu zombie trong “#Alive”, Park Shin Hye mắc bẫy quá khứ trong “The Call” ảnh 1

Đối trọng với Park Shin Hye là nữ diễn viên Jun Jong Seo trong vai Young Sook, cô gái tâm thần bị người mẹ pháp sư (Lee El) giam cầm hóa phép trong nhà. Ẩn sau cô gái đáng thương này là một kẻ giết người hàng loạt không ghê tay. Nữ diễn viên Jun Jong Seo lột tả chân thực các cung bậc cảm xúc từ biểu cảm trên gương mặt cho đến hành động, đúng chuẩn một sát nhân xảo quyệt. 

Bên cạnh cặp nữ chính để lại ấn tượng mạnh mẽ thì không thể bỏ qua vai trò của hai bà mẹ. Họ chính là cầu nối để hai cô con gái kết nối qua chiếc điện thoại không dây. Đây dường như là một chi tiết ẩn dụ, để thấy dù cách nhau hai thập kỷ, thế giới có thể đổi thay thì các vấn đề rắc rối, các mối quan hệ của phụ nữ vẫn như thế.

Chán đối đầu zombie trong “#Alive”, Park Shin Hye mắc bẫy quá khứ trong “The Call” ảnh 2

Phim The Call tập trung khai thác những vấn đề và tâm lý đặc trưng của phụ nữ.

Hiệu ứng domino trong phim được đạo diễn thiết lập khá thành công: Phần đầu xây dựng các tình tiết tưởng chừng có khoảng cách với nhau, nhưng đến khi mở nút thì quân domino rất nhanh khiến người xem không muốn rời màn hình. Xem xong, nhiều bạn sẽ nghĩ về cái kết tưởng chừng vô lý nhưng nếu bạn chịu khó lắp ghép các mảnh vỡ, sẽ thấy mọi thứ lại liền mạch với nhau.

Do dịch COVID-19, bộ phim sẽ không ra rạp như kế hoạch mà hiện đang chiếu trên Netflix với thời lượng gần 2 giờ đồng hồ.

Chán đối đầu zombie trong “#Alive”, Park Shin Hye mắc bẫy quá khứ trong “The Call” ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm