Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân"

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân"
HHT - "The Bachelor – Anh chàng độc thân" sẽ chính thức phát sóng vào 20h30 ngày 14/82018

Chân dung 24 cô gái sẽ bước vào nhà chung và hành trình chinh phục trái tim của chàng trai duy nhất ở show hẹn hò The Bachelor phiên bản Việt Nam đã lộ diện.

Nguyệt Thúy (27 tuổi, người mẫu): Ngoài là người mẫu, Nguyệt Thúy còn là diễn viên tự do và là nhà thiết kế thời trang. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 1

Trúc Như (27 tuổi, cascadeur): Xuất thân là diễn viên cascadeur, Trúc Như là nhân tố lạ trong 24 màu sắc của chương trình khi sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ đầy cá tính. Tham gia chương trình ngoài mục tiêu chinh phục anh chàng độc thân, Như còn mong muốn khám phá sự nữ tính của mình từ dáng vẻ bên ngoài cho đến tính cách bên trong.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 2

Cổ Ngân (24 tuổi): Cổ Ngân tự nhận bản thân là cô nàng rất "lố lăng" và khác người nhưng lại mang chút gì đó dí dỏm đáng yêu. Ngân tự tin với vẻ ngoài, tính cách lố lăng và sự "khùng điên nhẹ" của mình sẽ khiến anh chàng The Bachelor luôn cảm thấy vui vẻ và yêu thích cô.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 3

Brittanya Karma (27 tuổi, Vlogger): Brittanya Karma sẵn sàng đón nhận tình yêu và chia sẻ kinh nghiệm của cô về tình yêu. Cô là một trong những ứng viên The Bachelor Việt Nam đầu tiên trong mùa 1, khuyến khích người Việt Nam tự tin và yêu cơ thể mình. Không quan trọng bạn cân nặng bao nhiêu hoặc bạn trông như thế nào. Điều quan trọng là yêu bản thân và chấp nhận bản thân trước khi yêu ai đó. "Đừng thay đổi bản thân để được người khác yêu mến. Hãy yêu cơ thể của bạn", cô chia sẻ.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 4

Quỳnh Như (21 tuổi, người mẫu): Là người mẫu, Quỳnh Như chia sẻ cô luôn bị đàm tiếu bởi những suy nghĩ tiêu cực rằng chân dài chỉ cặp đại gia hay chân dài não ngắn. Cô quyết định tham gia chương trình để chứng minh suy nghĩ của mọi người là sai, người mẫu cũng là phụ nữ, cũng cần yêu và sẽ chinh phục tình yêu một cách công bằng nhất. Quỳnh Như tự tin mình là người cá tính, độc lập, bá đạo và cực kỳ yêu cơ thể mình.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 5

Phương Thảo (26 tuổi, nhân viên kinh doanh): Cô nàng sở hữu chiếc răng khểnh xinh xắn đến từ Hà Nội đã trải qua vài mối tình không mấy vui vẻ, nay cô quyết tâm chinh phục chàng trai The Bachelor bằng cả tấm lòng và con người mình. Cô quan niệm: "Con gái chẳng việc gì phải đợi người khác đến thích mình mà hoàn toàn có thể đi chinh phục người mình thích". 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 6

Đoan Trang (22 tuổi, sinh viên): Cô sinh viên đến từ Đắk Lắk với ngoại hình nhỏ bé là người nhạy cảm và sống nội tâm. Trong tình yêu Đoan Trang luôn xem trọng cảm xúc bởi lý trí có thể bị ép buộc nhưng cảm xúc thì chân thật nhất và không thể dối lừa. Đến với chương trình cô mong mình sẽ hiểu được cách tìm kiếm tình yêu một cách trọn vẹn và phù hợp với mình, bởi Trang có suy nghĩ ai cũng có quyền được tìm kiếm tình yêu không phân biệt cao - thấp, ốm - mập, xấu - đẹp hay bất cứ một lý do bên ngoài nào khác.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 7

Tuyết Anh (31 tuổi, Nhà văn): Tuyết Anh không quan niệm tình yêu là tất cả, ngoài yêu còn có gia đình, bạn bè và sự nghiệp. Đến với The Bachelor, cô không hoàn toàn dồn hết tâm trí vào chinh phục chàng trai mà còn quan tâm đến những cô gái khác bởi cô cũng muốn tìm hiểu họ là những người phụ nữ như thế nào. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 8

Minh Thư (20 tuổi, sinh viên): Đây là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình, Minh Thư mang suy nghĩ phóng khoáng về tình yêu, không ràng buộc bởi tuổi tác, giới tính cho tới hoàn cảnh, bởi những yếu tố đó chỉ khiến mất đi tình yêu đẹp mà thôi. Thư quan niệm trong tình yêu cần có sự thấu hiểu, đạo đức và hướng đi chung là đủ, để hai người có thể bên cạnh nhau thật lâu.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 9

Bella (25 tuổi, kinh doanh thời trang): Bella là người phụ nữ giỏi kinh doanh, xinh đẹp, chững chạc. Đến với chương trình, ngoài mục đích tìm tình yêu Bella còn muốn biết cảm giác khi mình và bạn của mình cùng thích một người, muốn biết họ sẽ nói gì với nhau và những gì họ làm sau lưng nhau. Qua đó, Bella muốn thấy những người bạn trung thành với nhau như thế nào, và tình yêu có thể kích hoạt mọi thứ ra sao. Với cô, tình yêu là khi mình không thể sống thiếu người đó. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 10

Diệu Mai (23 tuổi, diễn viên): Với tính cách hiện đại và ưa trải nghiệm, Diệu Mai cảm thấy hoàn toàn bình thường và chẳng có gì sai trái khi 24 cô gái cùng theo đuổi một chàng trai. Những người khác dù có thích cô hay không cô cũng cảm thấy rất bình thường. Trái ngược với một số thí sinh khác, Mai xem chuyện tình cảm là do duyên nợ tạo nên. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 11

Vương Loan (32 tuổi, tiếp viên hàng không): Là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quý tộc Thế giới 2017 và là bà mẹ đơn thân, Vương Loan thể hiện bản thân là người phụ nữ mặn mà và sắc sảo. Đối với Loan, cô cho rằng khi bạn luôn biết làm mới bản thân thì người đàn ông bên cạnh bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán và tạo cho anh ta cảm giác luôn muốn ở cạnh bạn vì những điều mới mẻ mà bạn mang lại.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 12

Thiên Trang (25 tuổi, biên kịch): Cô gái làm nghề biên kịch phản đối ý kiến "gặp nhau do duyên, giữ nhau do phận" bởi cô cho rằng bản thân mình phải chủ động tìm kiếm và giữ lấy người đàn ông thuộc về mình chứ không nên ngồi chờ duyên phận. Thiên Trang cho biết cô là người chính kiến và mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục tình yêu và tin mình chính là người bắt giữ, nuôi nấng tình yêu ấy.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 13

Việt Anh (21 tuổi, diễn viên): Đến với chương trình, Việt Anh muốn tìm cho mình tình yêu thực sự và muốn trải nghiệm. Cô gái 21 tuổi muốn chứng tỏ phụ nữ thời đại mới không ngại mở lòng và tự mình tìm tình yêu chứ không phải ngồi chờ đợi. Cô quan niệm: “Tình yêu có thể sẽ không là tất cả với tôi nhưng khi đã yêu rồi thì tôi sẽ dành tất cả cho tình yêu".

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 14

Vân Nhi (29 tuổi, thư ký giám đốc): Thất bại trong mọi mối quan hệ từ gia đình, bạn bè đến tình yêu bởi sự lạnh lùng, chính điều ấy thúc đẩy Vân Nhi tham gia chương trình để tìm lại cho mình con đường màu hồng hơn. Thay đổi suy nghĩ, cô cho rằng cho người khác cơ hội cũng là cho chính mình nên cô quyết định chinh phục trái tim anh chàng độc thân để biết anh ấy có phải là định mệnh của mình hay không. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 15

Kiều Trang (32 tuổi, sinh viên MBA): Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, nhẹ nhàng này đã tạm gác lại việc học tại Mỹ để về Việt Nam thăm gia đình và quyết định tham gia The Bachelor. Kiều Trang hy vọng một nửa của mình có trái tim ấm áp, biết yêu thương mọi người xung quanh và phải thật thà vì theo cô một khi đã yêu rồi thì sẽ không dừng lại và sẽ không từ bỏ, trừ khi đó là tình yêu đơn phương.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 16

Minh Uyên (24 tuổi, sinh viên): Minh Uyên cho biết cô luôn trân trọng khoảnh khắc với bất kỳ ai. Cô nghĩ rằng thời gian rất ngắn ngủi nên muốn đối xử chân thành với tất cả mọi người và mong mọi người cũng thế. Lựa chọn tham gia The Bachelor bởi cô tin rằng đây là show thực tế mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho tất cả cô gái, cho họ cảm giác cũng được yêu thương và hò hẹn lãng mạn.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 17

Diễm Thúy (22 tuổi, nhân viên tư vấn): "Đối với Thuý tình yêu không một mỹ từ nào có thể định nghĩa hết được. Yêu đơn giản là khi ở bên cạnh người đó cho bạn cảm giác ấm áp, bình yên và khi đó bạn là chính bạn", cô gái 22 tuổi chia sẻ. Thuý đến với Anh chàng độc thân vì muốn thử một lần tự mình tìm lại cảm giác yêu thương và tìm lại niềm tin vào tình yêu. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 18

Phong Linh (25 tuổi, MC): Phong Linh hiện tại là MC khá nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng lối sống hiện đại. Tuy nhiên, cô cho biết mình mang nhiều suy nghĩ hoài cổ, trái ngược với nhiều bạn trẻ. Cô thích sự lãng mạn trong cuộc sống nhưng lại luôn tư duy các vấn đề một cách thực tế. Cô quan niệm "Yêu là yêu thôi, chẳng có định lý, định luật hay định nghĩa nào cả". 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 19

Thúy Vi (27 tuổi, nhân viên văn phòng): Thúy Vi cho rằng việc tham gia cuộc thi mà 24 cô gái cùng tranh giành một chàng trai không thể gọi là hạ thấp vị trí phụ nữ. "Không ai đi tranh giành một thứ gì đó không có giá trị, huống chi đây lại là một chàng trai gần như hoàn hảo. Anh có tiền, địa vị, sự đẹp trai bề ngoài, sự ga lăng, nhẹ nhàng và tinh tế. Phụ nữ thời nay, không chờ đợi hạnh phúc, họ đấu tranh để có được nó. Vậy nên không có lý do gì em từ chối cơ hội đấu tranh để có được hạnh phúc của cuộc đời mình", cô bày tỏ.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 20

Gia Hân (21 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ): Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi của chương trình, Gia Hân được nhiều người yêu quý bởi ngoại hình dễ thương và tính cách thẳng thắn. Chính vì luôn có nhiều "vệ tinh" xung quanh nên cô càng muốn có được những cảm giác thú vị khi chủ động chinh phục người khác. Có thể xem việc tham gia The Bachelor là bước ngoặt mới trong cuộc sống của Hân bởi cô sẽ chủ động trong việc tìm kiếm tình yêu. 

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 21

Kim Tuyền (28 tuổi, người mẫu): Cô từng là thí sinh của Vietnam's Next top Model 2011. Sở hữu ngoại hình chuẩn mẫu nên không ngạc nhiên khi Kim Tuyền luôn được người khác cưa cẩm. Tham gia The Bachelor cô muốn trải nghiệm việc cầm cưa và cùng chạy đua với các cô gái khác để chiếm lấy trái tim chàng trai. Đối với cô không có tình yêu nào là mãi mãi mà chỉ có những khoảnh khắc mãi mãi trong tình yêu.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 22

Diễm Quỳnh (23 tuổi, người mẫu ảnh): Là người mẫu ảnh nên Diễm Quỳnh sở hữu gương mặt xinh đẹp, thu hút và không kém phần lạnh lùng.

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 23

Thùy Dương (30 tuổi, kinh doanh tự do): Là cô gái dễ xúc động và dễ khóc, đối với Dương, tình yêu là chất xúc tác mạnh nhất khiến mọi cảm xúc trở nên hoàn hảo hơn. Khẳng định "yêu là không hối tiếc", Thùy Dương quyết tâm chinh phục điều mà bản thân cô chưa từng thử: "Thử một lần vượt qua chính bản thân mình để mang đến yêu thương cho ai đó, để tìm câu trả lời cho quan điểm trong tình yêu của mình, yêu là giữ nhưng không giành, là học cách giữ trái tim của ai đó... đúng hay sai".

Chân dung 24 thí sinh nữ trong show truyền hình "The Bachelor – Anh chàng độc thân" ảnh 24

Tập 1 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 14/8 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.