Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy

HHT - Những điểm trùng khớp trong hình ảnh nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và cô nàng này đăng tải khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi đang bí mật hẹn hò.

Chuyện tình cảm của giới nghệ sĩ luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm, Ngô Kiến Huy là cái tên tiếp theo được netizen “soi” vào đầu 2021. Dù giọng ca Truyền Thái Y từng khẳng định mình vẫn độc thân nhưng người hâm mộ lại phát hiện nhiều bằng chứng cho thấy anh đang hẹn hò một cô gái lạ mặt có nickname Uyên Endy.

Mặc dù cả hai không theo dõi nhau trên mạng xã hội nhưng những hình ảnh cặp sao đăng tải lại chứng minh điều ngược lại. Hình ảnh ngày 24/1 cả hai đăng tải được đồn đoán cùng chụp ở một địa điểm, bên cạnh đó background cô nàng yêu thích là ở… nhà Ngô Kiến Huy.

Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 1
Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 2 Chú mèo cưng của Ngô Kiến Huy cũng xuất hiện trong story của cô gái này. 
Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 3 Nam ca sĩ khoe ảnh đi du lịch.
Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 4 Uyên Endy cũng có hình ảnh chụp giấu mặt một chàng trai chụp cùng background, các chi tiết khác như quần áo, kiểu tóc cũng có sự tương đồng.

Cô nàng Uyên Endy còn chia sẻ bài hát mới, ủng hộ Ngô Kiến Huy hồi giữa tháng 1. Đến chiều 13/2, người đẹp chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò, cô cho biết mình chỉ là bạn thân và đang làm răng ở nha khoa của Ngô Kiến Huy. Dù vậy, netizen vẫn giữ nguyên suy nghĩ của mình.    

Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 5 Uyên Endy tự nhận mình là bạn thân của Ngô Kiến Huy.
Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 6 Cận cảnh nhan sắc người đẹp được đồn đoán là bạn gái của giọng ca Giả Vờ Yêu. 

Thực tế việc lộ bằng chứng về chuyện hẹn hò đầu năm của ca sĩ Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ vui mừng. Các fan của chàng Bắp cũng mong anh sớm công khai tin vui trong thời gian tới. Phía ca sĩ Ngô Kiến Huy hiện chưa có phản hồi gì về những tin đồn tình cảm đang được chia sẻ rộng rãi trong ngày hôm nay.

Chân dung cô nàng hotgirl được netizen đặt nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Ngô Kiến Huy ảnh 9  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm