Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS)

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS)
HHT - Sẵn sàng phẫu thuật cả gương mặt để được giống idol, đây chính là fan cuồng đáng sợ nhất vũ trụ rồi.

BTS ngày càng nổi tiếng khắp thế giới, thì lượng fan nước ngoài của nhóm càng đông. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có những fan sẵn sàng bày tỏ tình cảm với idol theo những cách chẳng giống ai. Như chàng trai có tên Oli London này chẳng hạn.

Oli London và gương mặt ngày xưa của mình

Chàng người mẫu Oli London đến sống ở Hàn Quốc vào năm 2013, đúng thời điểm mà BTS debut. Oli London nhanh chóng yêu thích BTS, đặc biệt là Jimin. Oli London hâm mộ Jimin đến mức suốt 5 năm qua, đã phẫu thuật thẩm mỹ để nhìn càng giống Jimin càng tốt.

Sẵn sàng mua quần áo giống với Jimin

“Tôi muốn có vẻ ngoài giống một ca sĩ Hàn Quốc, cụ thể là Jimin. Anh ấy là một chàng trai hoàn hảo, là idol mà tôi thích nhất” – Oli London tâm sự. Ban đầu, Oli London đã tiêu hàng nghìn đô-la (hàng trăm triệu đồng) để mua trang phục mà các idol K-Pop mặc, trong số đó có chiếc áo sơ mi hiệu Robert Cavalli mà Jimin dùng trong MV Fake Love.

Quyết định phẫu thuật để có gương mặt như Jimin

Sau đó, cảm thấy mình vẫn có gương mặt của người châu Âu, mũi quá lớn, mắt quá to và sâu, cằm quá vuông nên Oli London quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa các đường nét mà anh chàng cho là quá khác biệt so với Jimin. Quá trình phẫu thuật này tiêu tốn của Oli London khoảng 100 nghìn đô-la (tương đương 2,5 tỷ đồng).

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS) ảnh 4

Giờ đây, Oli London rất hài lòng khi thấy mình có nét giống với người Hàn Quốc, mà chính xác hơn là Jimin. Thế nhưng khi biết cách mà Oli London đã làm để bày tỏ tình cảm với Jimin, các fan K-Pop khác lại phản đối chứ không hề ủng hộ. Bởi bạn có rất nhiều cách an toàn, tiết kiệm hơn để trở thành một fan thực sự. Chưa kể Jimin chắc chắn cũng không vui vẻ gì khi biết có một chàng trai sẵn sàng phẫu thuật chỉ để nhìn giống mình.

Chân dung fan cuồng đáng sợ nhất: bỏ ra 2,5 tỷ đồng để phẫu thuật giống Jimin (BTS) ảnh 5
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".