Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - V-Biz có một bông hồng lai xinh đẹp được netizen hết lòng ủng hộ tham gia Miss Universe Vietnam, thậm chí còn được cuộc thi này chủ động quan tâm. Nhưng vì sao mà mỹ nhân này vẫn cứ chần chừ?

Hiện giờ, khi nhiều mỹ nhân Việt đã nhận dải sash đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức vào cuối năm nay thì Miss Universe Vietnam vẫn đang đi tìm ứng cử viên. Vì thay đổi đơn vị nắm giữ bản quyền vào đầu năm 2023 nên Miss Universe Vietnam không kịp tổ chức một cuộc thi để tìm kiếm Hoa hậu chinh chiến tại Miss Universe 2023.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 1

Thay vào đó, công ty này sẽ thực hiện buổi casting để các ứng cử viên sáng giá cùng thi tài, chứng minh mình xứng đáng đại diện Việt Nam để tỏa sáng ở Miss Universe 2023. Và diễn viên Emma Lê đã khoe rằng cô được ban tổ chức gửi lời mời tham gia buổi tuyển chọn.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 2

Từ nhiều năm trước, Emma Lê đã được cư dân mạng ủng hộ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bởi cô rất hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Emma mang nét đẹp lai rực rỡ, khỏe khoắn do có bố là người Tây Ban Nha, mẹ là người Việt.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 3

Cô có thể nói được 4 thứ tiếng (Việt, Anh, Pháp, Tây Ban Nha), có kinh nghiệm nhiều năm làm diễn viên và người mẫu ảnh nên thừa tự tin trong các hoạt động ở một đấu trường nhan sắc. Chưa kể Emma còn biết chơi nhiều môn thể thao nên sức khỏe cũng đảm bảo cho một cuộc thi kéo dài gần một tháng.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 4

Trước đây, Emma từng tâm sự rằng cô chưa thể tham dự các cuộc thi Hoa hậu vì chưa có quốc tịch Việt Nam, mới đang làm thủ tục để xin nhập tịch. Netizen đang tò mò không biết hiện giờ, Emma đã có quốc tịch Việt Nam hay chưa và cô có gật đầu trước lời mời của tổ chức Miss Universe Vietnam hay không.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 5

Tuy chưa rõ ngoài Emma, Miss Universe Vietnam còn gửi lời mời tới những mỹ nhân nào nhưng chắc chắn bông hồng lai sẽ là ứng cử viên nổi bật cả về nhan sắc cũng như những kỹ năng cần có.

Chân dung mỹ nhân khiến Miss Universe Vietnam chủ động tìm đến, khán giả ủng hộ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm