Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này!

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này!
HHT - Bạn không hề đọc nhầm đâu, “gián nhồi bông” đang trở thành mặt hàng “nóng” nhất mạng xã hội Thái Lan những ngày vừa qua đấy!

Peter phấn hồng hiện tại là chú gián nhồi bông đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Thái Lan. Theo công ty Bears - cha đẻ ý tưởng độc lạ này, Peter phấn hồng sẽ là “luồng gió mới” cho thị trường thú bông đã bão hoà bởi những con vật đáng yêu vì “em í” được sao chép hoàn toàn một chú gián thật từ hình dáng cho đến màu sắc, thậm chí có phần “hoành tráng” hơn.

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này! ảnh 1

Chân dung "Peter phấn hồng".

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này! ảnh 2

Chỉ cần bỏ ra 890 bath (gần 600 nghìn đồng), chú gián Peter này sẽ được gửi thẳng ngay đến địa chỉ nhà bạn với 1001 công dụng khác nhau. Chẳng hạn như hiện tại, Peter đang là “thú cưng” của hàng tá hội viên “hội sống ảo”. Chỉ cần xem Peter như một con gấu bông mà ôm vào lòng, bạn sẽ thu về hàng trăm lượt like, thả tim, hâm mộ vì độ gan dạ chất chơi chẳng ai bằng.

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này! ảnh 3

Cô nàng này quá "chất" đi chứ!

Ngoài ra, “em í” còn có thể là quà sinh nhật có 1-0-2 hay một món đồ trang trí nhà cửa chất hơn cả chất khiến vị khách nào cũng có thể “bật ngửa”. Thậm chí, nhà sản xuất còn đề nghị thay vì tiệc ngủ “đánh nhau” bằng gối, các teen có thể “đổi gió” bằng cách thay gối bằng cậu “gián nhồi bông” này để tăng thêm phần kịch tính nữa cơ.

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này! ảnh 4

Sản phẩm tin dùng của "hội sống ảo".

Đùa vui là thế thôi, bên cạnh những tác dụng ngộ, lạ, Peter phấn hồng trên thực tế là công cụ hỗ trợ khắc chế nỗi sợ gián của hội antifan đấy. Peter được cho “ra lò” bởi vì rất nhiều người cho rằng cách tốt nhất để khắc phục nỗi sợ là đối mặt với chính nỗi sợ đó. Ở trường hợp này là nỗi sợ là những lần la ú oái vì loài côn trùng vừa đáng sợ vừa biết bay này.

Chán gấu bông, teen Thái tích cực tặng nhau... chú gián nhồi bông siêu hot này! ảnh 5

Lần sau, nếu bạn có cơ hội đến Thái Lan, chắc chắn đừng bỏ lỡ bạn gián “phấn hồng” độc lạ này đó nha!

GAO VÀNG - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm