Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới
HHT - Sau khi MV "Pinocchio" đạt hơn 5 triệu lượt xem, nhóm Zero 9 đã góp mặt trong sản phẩm dành tặng các bạn học sinh sắp rời xa ghế nhà trường.

Dù ra mắt trong “tháng 5 rực rỡ”, thời điểm gần như tất cả những ca sĩ chọn để ra mắt sản phẩm mới, nhưng MV Bài Ca Học Sinh được “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ chia sẻ là một sản phẩm đứng ngoài “cuộc chiến” hiện tại.

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới ảnh 1
Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới ảnh 2

Bài Ca Học Sinh được thực hiện với mục đích đơn giản là muốn mang niềm vui đến cho các bạn học sinh ngay tại thời điểm mùa chia tay mái trường. Ca khúc một lần nữa có sự kết hợp của ê-kíp Việt - Hàn tương tự các sản phẩm của nhóm Zero 9 trong thời gian qua. Phần hình ảnh MV cũng mang phong cách hiện đại từ trang phục đến vũ đạo. 

Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới ảnh 3
Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới ảnh 4
 
Chán hình ảnh màu sắc, Zero 9 bỗng hóa thành học sinh trong MV mới ảnh 5

Góp mặt trong MV là những học trò cưng của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ như ca sĩ Tino, nhóm Zero 9 và nhóm nhạc nữ Usagi. Tino được biết đến là nam ca sĩ từng rất được yêu thích khi song ca với Hoàng Yến Chibi trong những hit như Ngưng Làm Bạn, Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời. Nhóm nhạc Usagi lại mang hình tượng trong sáng, đáng yêu, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm