Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette
HHT - Đây là lần đầu tiên H&M kết hợp với một hãng bán lẻ thay vì một cái tên danh tiếng như Versace trước đây để ra mắt bộ sưu tập mùa Thu - Đông 2017.

Colette là một chuỗi các cửa hàng thời trang sắp đặt cực kỳ nổi tiếng tại Paris. Colette đã giúp hoàn thiện khái niệm concept store (cửa hàng sắp đặt) trong nghệ thuật kinh doanh thời trang. Hãng cũng giúp xoá bỏ quan niệm cửa hàng thời trang chỉ đơn giản là nơi bán quần áo. Đến với Colette, bạn có thể bắt gặp những món đồ của Chanel được trưng bày cùng lúc với rất nhiều NTK trẻ chưa có tên tuổi khác.

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 1

Colette đã từng hợp tác với vô vàn các tên tuổi nổi tiếng trong giới thời trang, tổ chức các buổi trưng bày, triển lãm các tác phẩm về thời trang như nhiếp ảnh, tranh vẽ, và cả ký tặng ra mắt sách của các nhân vật liên quan đến thời trang.

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 2

Cái tên Colette luôn được xuất hiện cùng dấu “x” - như là một biểu trưng cho sự hợp tác bất ngờ. Năm nay, chữ “x” đó được kết nối với H&M, hai “người khổng lồ” trong giới thời trang ở hai lĩnh vực khác biệt kết hợp lại và cho ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2017 phiên bản giới hạn.

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 3

Emily Johansson, quản lý dự án của H&M, gọi sự hợp tác này là "một quá trình tự nhiên". Bà nói thêm, "Để tôn vinh Colette, chúng tôi đã thêm khá nhiều màu xanh nước biển cho bộ sưu tập lần này.” (Blue là màu sắc được xuất hiện nhiều nhất trong các cửa hàng của Colette). Còn nhà thiết kế Angelica Grimborg nói bộ sưu tập này có nghĩa là "tủ quần áo hoàn hảo".

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 4

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 5

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 6

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 7

Các thiết kế trong bộ sưu tập lần này được xem là khá tiện dụng và dễ mặc - đúng theo tiêu chí của H&M từ trước đến nay. Mặc dù vậy, nó cũng có những nét đặc biệt riêng, khiến cho người ta nhìn vào là có thể nhận ra ngay sự khác biệt so với những trang phục thông thường khác.

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 8

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 9

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 10

Chán kết hợp cùng các thương hiệu đắt giá, H&M trình làng BST kết hợp với hãng bán lẻ Colette ảnh 11

Một số sản phẩm của BST sẽ có mặt tại các cửa hàng và website của Colette vào ngày 21/8. BST đầy đủ sẽ có mặt tại các cửa hàng H&M và website của hãng vào ngày 14/9.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện

HHT - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽđại diện cho Việt Nam tới tham dự một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2022. Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bắt đầu có những dự đoán về kết quả của cuộc thi. Á hậu Kim Duyên thậm chí được một chuyên gia đánh giá sẽ giành vương miện.
Miss Grand Vietnam 2022: Ngoài vương miện danh giá, Hoa hậu sẽ được nhận 400 triệu đồng!

Miss Grand Vietnam 2022: Ngoài vương miện danh giá, Hoa hậu sẽ được nhận 400 triệu đồng!

HHT - BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 mới đây đã công bố chi tiết thể lệ dự thi và cơ cấu giải thưởng cho Hoa hậu và 4 Á hậu của cuộc thi này. Có thể thấy giá trị của vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 không hề thua kém Miss World Vietnam, thậm chí còn nhỉnh hơn cả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
"Đại chiến" bikini khoe body đồng hồ cát: Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, ai "cháy" hơn?

"Đại chiến" bikini khoe body đồng hồ cát: Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, ai "cháy" hơn?

HHT - Mặc dù còn chưa chính thức vào Hè nhưng không ít mỹ nhân Việt đã tung ảnh chụp với bikini, khoe thân hình “đồng hồ cát” đẹp hút mắt. Gia nhập “đường đua” bikini những ngày gần đây là dàn Hoa - Á hậu đình đám, từ Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo... đều “có mặt điểm danh”.