Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới
HHT - Không chỉ xuất hiện với hình ảnh cá tính, nổi loạn quen thuộc, Sĩ Thanh còn khiến fan bất ngờ với phong cách ngọt ngào, đáng yêu, tràn đấy sức sống.

Sĩ Thanh là cái tên không còn xa lạ với khán giả V-Pop. Ngoài ngoại hình thu hút, Sĩ Thanh còn được chú ý bởi khả năng đa nhiệm trong nhiều lĩnh vực như: Ca sĩ, diễn viên hay VJ. 

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới ảnh 1

Sĩ Thanh đã tự lên ý tưởng make-up cho bản thân trong bộ ảnh mới. Không chỉ thể hiện sự cuốn hút vốn có, cô nàng còn mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào khác lạ, trước nay chưa từng thấy.

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới ảnh 2

Sĩ Thanh khiến khán giả thích thú với khả năng biến hóa đa dạng nhiều phong cách, lúc ngọt ngào như viên kẹo ngọt, dịu dàng, đằm thắm lúc lại cá tính, mạnh mẽ và nổi loạn… 

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới ảnh 3

Không ít khán giả đã nhận xét: Phong cách này của Sĩ Thanh có phần rất giống với hình ảnh của HyunA. Trong mọi khoảnh khắc, khán giả đều bị Sĩ Thanh thu hút bởi sự rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới ảnh 4

Sĩ Thanh cho biết, thời điểm này cô đang vô cùng sung sức để hoàn thành hàng loạt dự án âm nhạc. Sau khi ca khúc I Need Your Love ra mắt cách đây không lâu, Sĩ Thanh lại tiếp tục đầu tư làm mới mình qua sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có Một Người Để Yêu - một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch. Đây là ca khúc Pop R&B - thể loại thế mạnh của cô nàng. Sĩ Thanh cho biết, ca khúc có giai điệu dễ nghe, lời ca đáng yêu nên rất phù hợp với tâm trạng đang yêu của chính cô nàng. Sĩ Thanh hy vọng ca khúc này sẽ không khiến cho người hâm mộ mình phải thất vọng.

Chán làm cô nàng ngổ ngáo, Sĩ Thanh bất ngờ dịu dàng và "kẹo ngọt" trong dự án mới ảnh 5

Hiện tại, nữ ca sĩ cùng ê-kíp của mình đang thực hiện phần hình ảnh trong MV mới cho ca khúc này và sẽ nhanh chóng gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm