Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này

Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này
HHT - Có một chân lí bất biến mà học sinh nào cũng không thể quên, đó là: Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức.

Thời đi học, không cảm giác gì “sướng” hơn được ngủ gật cả tiết mà chẳng ai biết. Nhưng điều này chỉ đúng nếu hội bạn thân của bạn không có ở đây hoặc ngủ gật chung với bạn mà thôi. Mới đây, cô bạn này vừa có cơ hội chiêm nghiệm chân lí: Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức.

Theo chia sẻ, nhân vật trong ảnh đã hết tiết học từ lúc 3 giờ chiều. Thế nhưng, do ngủ quá say, cô bạn chẳng hề hay biết đã đến giờ tan học và hội bạn bè thì nhân cơ hội này cũng chẳng thèm gọi bạn thức dậy. Và kết quả là, cô bạn này đã ngủ thẳng một mạch đến khi trời tối như hình ảnh dưới đây. Cộng đồng mạng cũng chẳng biết nên buồn cười vì cô bạn này có một hội bạn quá thích đùa hay nên cảm động vì hội bạn này chẳng những để yên cho bạn ngủ ngon lành và chờ đến tận tối để chụp những bức ảnh trên.

Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này ảnh 1

Hiện tại, những bức ảnh này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số thì bất bình trước hành động đùa quá trớn này làm phụ huynh lo lắng. Một số thì lại chia sẻ những kỉ niệm “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” thậm chí còn “oái oăm” hơn câu chuyện này.

Chẳng hạn như ngủ gục vào chiều thứ sáu, bạn bè thấy thế xé lịch thành thứ bảy, bàng hoàng tỉnh dậy cứ tưởng mình đã ngủ tận một ngày. Hay ngủ gật trong lớp lúc bạn bè còn thức không đáng sợ, đáng sợ là ngủ gật mà thức dậy nhận ra lớp trưởng đã khoá cửa lớp đi về từ lúc nào.

Tuy nhiên, so với những trò chơi khăm “Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” khác thì cô bạn này còn may mắn vì có hội bạn “nhân từ” hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?