Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này

Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này
HHT - Có một chân lí bất biến mà học sinh nào cũng không thể quên, đó là: Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức.

Thời đi học, không cảm giác gì “sướng” hơn được ngủ gật cả tiết mà chẳng ai biết. Nhưng điều này chỉ đúng nếu hội bạn thân của bạn không có ở đây hoặc ngủ gật chung với bạn mà thôi. Mới đây, cô bạn này vừa có cơ hội chiêm nghiệm chân lí: Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức.

Theo chia sẻ, nhân vật trong ảnh đã hết tiết học từ lúc 3 giờ chiều. Thế nhưng, do ngủ quá say, cô bạn chẳng hề hay biết đã đến giờ tan học và hội bạn bè thì nhân cơ hội này cũng chẳng thèm gọi bạn thức dậy. Và kết quả là, cô bạn này đã ngủ thẳng một mạch đến khi trời tối như hình ảnh dưới đây. Cộng đồng mạng cũng chẳng biết nên buồn cười vì cô bạn này có một hội bạn quá thích đùa hay nên cảm động vì hội bạn này chẳng những để yên cho bạn ngủ ngon lành và chờ đến tận tối để chụp những bức ảnh trên.

Chân lí “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả là không sai vào đâu với cô bạn này ảnh 1

Hiện tại, những bức ảnh này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số thì bất bình trước hành động đùa quá trớn này làm phụ huynh lo lắng. Một số thì lại chia sẻ những kỉ niệm “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” thậm chí còn “oái oăm” hơn câu chuyện này.

Chẳng hạn như ngủ gục vào chiều thứ sáu, bạn bè thấy thế xé lịch thành thứ bảy, bàng hoàng tỉnh dậy cứ tưởng mình đã ngủ tận một ngày. Hay ngủ gật trong lớp lúc bạn bè còn thức không đáng sợ, đáng sợ là ngủ gật mà thức dậy nhận ra lớp trưởng đã khoá cửa lớp đi về từ lúc nào.

Tuy nhiên, so với những trò chơi khăm “Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” khác thì cô bạn này còn may mắn vì có hội bạn “nhân từ” hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?