Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst
HHT - Mùa Hè đúng là mùa “lên ngôi” của các loại màu tóc. Nào là tóc màu unicorn, màu tóc cầu vồng sóng sánh,… giờ các cô nàng mê nhuộm tóc lại “đắm đuối” với màu tóc kẹo ngọt rực rỡ.
Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 1

Bạn biết nhãn kẹo nổi tiếng Starburst chứ? Nhưng chắc bạn chẳng thể tưởng tượng nổi, có ngày người ta lại chọn những gam màu siêu nổi bật của hãng kẹo này để nhuộm tóc đâu nhỉ! Người đưa xu hướng này tới tay các tín đồ làm đẹp là một nhà tạo mẫu tóc có tên Kayla Boyer. Trong một lần ngồi nhâm nhi kẹo Starburst, cô đã nảy ra ý tưởng này.

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 2

Để có được mái tóc chuẩn màu kẹo không hề đơn giản. Đương nhiên bạn phải tẩy tóc, với những bạn có màu tóc càng tối (như tóc đen của người châu Á), càng phải tẩy nhiều, và cô ấy cũng cảnh báo các bạn nên cân nhắc kỹ vì việc này rất có hại cho mái tóc.

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 3

Sau đó, tóc sẽ được nhuộm theo từng lớp, mỗi lớp là sự pha trộn theo kiểu ombre các màu hồng - cam - vàng - màu chủ yếu và màu nền là màu hồng. Kết quả cực kỳ tuyệt vời, bạn sẽ có một mái tóc nổi bật nhất Hè này luôn!

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 4

Kayla cũng từng là “tác giả” của những mái tóc unicorn chuẩn màu đẹp nhất.

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 5

Bên cạnh xu hướng kẹo Starburst của Kayla. Các tín đồ làm đẹp cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng những màu tóc siêu lạ và độc đáo trong Hè này trên Instagram. Như bạn đang thấy trong hình là màu tóc có tên confetti.

Chán màu tóc unicorn, các tín đồ làm đẹp lại chạy theo mốt tóc màu kẹo Starburst ảnh 6

Hay tóc màu tangerine sáng rực. Bạn có dám thử không? Nhưng trước tiên, phải cân nhắc xem liệu thợ làm tóc của bạn có đủ “trình” để tạo ra đúng màu tóc này không đã nhé! Không sẽ rất mất thời gian, tốn tiền của và hại tóc vô cùng đấy!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm