Chán siêu xe, Cường Đôla mua xe máy độc lạ 150 triệu đồng để chở vợ con đi dạo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc cùng caption: "Chin nhõi đi dạo phố cuối tuần trước".

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ chính là chiếc xe máy độc lạ mà cặp sao vừa mua. Khác với các dòng xe thông thường, thiết kế này được gắn thêm sidecar (thuyền phụ) bên cạnh, giúp chở em bé dễ dàng hơn.

Chán siêu xe, Cường Đôla mua xe máy độc lạ 150 triệu đồng để chở vợ con đi dạo? ảnh 1

Mẫu xe mới độc lạ, có màu sắc đồng điệu với xế hộp 2 tỷ vừa tậu cách đây không lâu.

Chán siêu xe, Cường Đôla mua xe máy độc lạ 150 triệu đồng để chở vợ con đi dạo? ảnh 2

Châu Đăng Khoa cũng thích thú trước mẫu xe mới của gia đình bé Suchin.

Theo tìm hiểu, mẫu xe gia đình Cường Đô La sử dụng có giá dao động từ 140 đến 170 triệu đồng. Với những mẫu xe được độ sidecar sẽ có khung xe lớn và cứng cáp hơn, đủ sức kéo thêm phần thuyền phụ đi kèm.

Tùy chất liệu mà giá trị của mỗi mẫu sidecar sẽ khác nhau, thường nằm trong khoảng 4.000USD (khoảng 92 triệu đồng) khi nhập nguyên khối ở nước ngoài, chi phí lắp đặt ở Việt Nam chỉ gần 30 triệu đồng. Dù không tiết lộ giá tiền nhưng nhìn vào kiểu dáng của xe và tài chính "có thừa" của Cường Đôla, người hâm mộ biết anh đã mua mẫu sidecar có giá trị lớn nhất.

Chán siêu xe, Cường Đôla mua xe máy độc lạ 150 triệu đồng để chở vợ con đi dạo? ảnh 3
Suchin là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" chính hiệu.

Vậy mới thấy "đại gia phố núi" cưng chiều con như thế nào. Dù còn chưa biết đi nhưng Suchin đã sở hữu bộ sưu tập túi hiệu mini 700 triệu, xế xịn 2 tỷ đồng có in tên "đánh dấu chủ quyền". Hứa hẹn thời gian tới, con gái cưng nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang còn sở hữu những món đồ đắt giá hơn.

Chán siêu xe, Cường Đôla mua xe máy độc lạ 150 triệu đồng để chở vợ con đi dạo? ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm