Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 13/5 (giờ Việt Nam), trước khi tham gia một hoạt động của Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn livestream khá vui vẻ với người hâm mộ nước nhà. Tuy nhiên, khi nghe cô chia sẻ về chấn thương ở bàn chân, người xem vô cùng xót xa.

Do tổ chức khá cấp tập, chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày, nên lịch trình của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 dày đặc. Trong một ngày, các thí sinh phải chạy liên tục từ 3 - 4 hoạt động, thậm chí còn hơn, mà phải liên tục giữ phong độ về nhan sắc cũng như sức khoẻ.

Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau? ảnh 1

Ngay từ những ngày đầu tham gia các hoạt động chung, Hoa hậu Khánh Vân đã bị chấn thương nhẹ ở đùi, tuy nhiên cô đã phải tự xử lý vết thương rồi tiếp tục “chinh chiến”.

Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau? ảnh 2

Ngày 13/5, một tài khoản MXH đã chia sẻ hình ảnh bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân bị sưng tấy và rách da, khiến cho người hâm mộ lo lắng. Đến khi nàng hậu livestream, rất nhiều người đã ngay lập tức hỏi thăm cô về chấn thương này.

Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau? ảnh 3

Gần 40.000 người đã theo dõi buổi livestream của Hoa hậu Khánh Vân

Chia sẻ về việc xử lý chấn thương ở chân, Hoa hậu Khánh Vân kể rằng cô đã dán khá nhiều urgo, đồng thời phải xịt cả thuốc giảm đau vì thực sự là nàng hậu cảm thấy rất đau. Tuy vậy, cô cũng trấn an người hâm mộ rằng cô sẽ nỗ lực hết mình, không để mọi người thất vọng.

Với việc phải đi giày cao gót trong hầu hết các hoạt động trong ngày, và liên tục trong nhiều ngày liền, xảy ra chấn thương thế này là điều rất dễ hiểu. Nhưng có vẻ như Khánh Vân đã chuẩn bị khá đầy đủ cho những sự cố này, từ việc chuẩn bị các loại băng cá nhân cho đến cả thuốc giảm đau, nên người hâm mộ cũng yên tâm phần nào.

Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau? ảnh 4

Và cho dù bản thân đang phải chịu áp lực lớn cùng những chấn thương không nhẹ, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không quên nhắc nhở mọi người ở nhà giữ gìn sức khỏe để có thể đẩy lùi dịch bệnh.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Chấn thương ở bàn chân của Hoa hậu Khánh Vân nặng cỡ nào mà phải dùng cả thuốc giảm đau? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm