Chẳng ai có thể ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tập luyện nhiều cỡ này cho Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù cuộc thi Miss World trôi qua đã hơn một năm nhưng chính Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn bùi ngùi khi nhớ về quá trình chuẩn bị. Chẳng ai ngờ nàng hậu đã phải tập luyện tới chừng này tiếng đồng hồ mỗi ngày trong suốt nhiều tháng.

Tại đấu trường Miss World, Đỗ Thị Hà đã giành được nhiều thành tích đáng nể như lọt vào Top 13 Top Model, Top 27 Top Talent, Top 28 Beauty With A Purpose, Top 16 Head To head Challenge và quan trọng nhất là Top 13 chung cuộc. Cho dù Miss World phải dời đêm Chung kết lại vài tháng, Đỗ Thị Hà còn bị nhiễm COVID-19 trên đường về nước nhưng nàng hậu vẫn cố gắng hết sức. Trong mọi hoạt động với các thí sinh khác tại cuộc thi, Đỗ Thị Hà luôn xuất hiện tươi tắn, tự tin, tràn đầy sức sống.

Chẳng ai có thể ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tập luyện nhiều cỡ này cho Miss World ảnh 1

Đỗ Thị Hà luôn tươi tắn trong suốt cuộc thi dù gặp nhiều khó khăn.

Để có được bảng thành tích đáng nể ấy, Đỗ Thị Hà đã phải nỗ lực rất nhiều. Mới đây, nàng hậu vừa chia sẻ lại bài đăng của một người trong ê-kíp khi nhớ lại hành trình chuẩn bị đến với Miss World. Nhân vật này tiết lộ rằng mỗi ngày, Đỗ Thị Hà phải học tập, tập luyện gần 20 tiếng đồng hồ. Có những ngày mưa gió ngập đường, nàng hậu vẫn đến phòng gym, đến lớp tập múa từ sáng sớm.

Chẳng ai có thể ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tập luyện nhiều cỡ này cho Miss World ảnh 2

Người của ê-kíp nhớ lại hành trình tập luyện của nàng hậu.

Chế độ tập luyện gắt gao là thế nhưng Đỗ Thị Hà vẫn phải giữ chế độ ăn khắt khe để có được diện mạo xinh đẹp, thân hình chuẩn nhất cho Miss World. Chính vì nhìn thấy nỗ lực hết mình của Đỗ Thị Hà nên cả ê-kíp luôn ủng hộ, ở bên nàng hậu dù kết quả có thế nào đi nữa.

Chẳng ai có thể ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tập luyện nhiều cỡ này cho Miss World ảnh 3

Đỗ Thị Hà ngày càng xinh đẹp ngay cả sau khi hết nhiệm kỳ.

Tiết lộ của người trong ê-kíp đã khiến nhiều khán giả bất ngờ nhận ra để có những phút giây tỏa sáng trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, các đại diện của Việt Nam đã trải qua nhiều tháng đào tạo đầy vất vả, khó khăn mà không thể bỏ cuộc. Và những cố gắng ấy đã được đền đáp khi nhan sắc Việt ngày càng giành thứ hạng cao trên các đấu trường sắc đẹp danh giá.

Chẳng ai có thể ngờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải tập luyện nhiều cỡ này cho Miss World ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...