Chẳng ai ngờ netizen Hàn phản ứng thế này khi nghe tin IZ*ONE có thể sớm tan rã

HHT - Thường thì nhóm nhạc K-Pop nào cũng khiến khán giả buồn bã tiếc nuối khi báo tin tan rã, nhất là các nhóm bước ra từ show sống còn "Produce 101". Vậy IZ*ONE thì sao?

Theo như hợp đồng đã ký giữa IZ*ONE và công ty quản lý CJ E&M thì IZ*ONE sẽ ngưng hoạt động sau 2 năm 6 tháng và tháng 4/2021 sẽ là thời điểm các thành viên đường ai nấy đi. Nhưng theo suy luận của truyền thông và khán giả thì nhiều khả năng các bên sẽ chấp nhận kết thúc hợp đồng đúng thời hạn, không kéo dài thêm cho dù nhóm đang gặt hái thành tích rất tốt trong hai lần comeback gần nhất.

Chẳng ai ngờ netizen Hàn phản ứng thế này khi nghe tin IZ*ONE có thể sớm tan rã ảnh 1 Hợp đồng của IZ*ONE chỉ kéo dài đến tháng 4/2021

Lý do thì ai cũng biết. IZ*ONE đã từng thành công rực rỡ giống như các nhóm nhạc chiến thắng bước ra từ show sống còn Produce 101 nhưng sau khi bê bối gian lận phiếu bầu nổ ra, IZ*ONE đã đánh mất lòng tin ở khán giả Hàn. Nhiều người đòi tẩy chay, lên tiếng đề nghị nhóm hãy tan rã càng sớm càng tốt khiến kế hoạch comeback với album Bloom*IZ của IZ*ONE cũng phải lùi lại.

Chẳng ai ngờ netizen Hàn phản ứng thế này khi nghe tin IZ*ONE có thể sớm tan rã ảnh 2 Nhóm bị nhiều khán giả đòi tẩy chay sau bê bối gian lận kết quả

Hiện giờ, các thành viên IZ*ONE vẫn đang chăm chỉ làm việc cho sản phẩm âm nhạc mới phát hành tháng 12, có kế hoạch tham gia các sự kiện cuối năm nên dự định sang đầu năm 2021, các công ty quản lý của mỗi người mới cùng thương thảo bàn bạc cho tương lai của nhóm. Còn truyền thông Nhật Bản lại đưa tin rằng IZ*ONE đã lên kế hoạch tung ra cuốn sách ảnh vào tháng 3/2021 thay cho lời tạm biệt khán giả và sẽ chính thức tan rã vào một tháng sau đó.

Chẳng ai ngờ netizen Hàn phản ứng thế này khi nghe tin IZ*ONE có thể sớm tan rã ảnh 3 IZ*ONE là nhóm nhạc cuối cùng bước ra từ Produce 101 còn đang hoạt động

Trước tin tức này, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc lạnh lùng để lại bình luận ủng hộ, cho rằng một nhóm nhạc có thành viên chiến thắng nhờ gian lận phiếu bầu thì không nên ở lại K-Pop lâu hơn nữa. Thậm chí nhiều người vẫn khẳng định lẽ ra IZ*ONE phải ngưng hoạt động ngay từ khi bê bối xảy ra, giống như lựa chọn của nhóm X1.

Nếu như IZ*ONE tan rã, K-Pop sẽ không còn nhóm nhạc nào bước ra từ show sống còn Produce 101 khi I.O.I, Wanna One đã hết hạn hợp đồng, X1 đã đường ai nấy đi từ rất sớm sau khi vướng cáo buộc gian lận kết quả.

Chẳng ai ngờ netizen Hàn phản ứng thế này khi nghe tin IZ*ONE có thể sớm tan rã ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm