Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó “đổ” nhất

HHT - Ba cung Hoàng đạo này vì quá vô tư, thẳng thắn nên thường xuyên khiến đối phương rơi vào cảnh “Tôi thương mà em đâu có hay”, thả thính tới tấp mà toàn rơi đi đâu không biết.

Bạch Dương

Làm bạn chí cốt của một nàng Bạch Dương thì thật là tuyệt, nhưng nếu lỡ làm “anh trai mưa” thì sẽ khổ lắm thay. Đơn giản vì Bạch Dương cái gì cũng nhiều: sức khỏe tốt, cá tính mạnh mẽ nhiệt tình thì thừa nhưng chỉ số EQ lại chưa cao cho lắm.

Nói đúng hơn thì Bạch Dương hơi thiếu sự nhạy cảm, tinh tế nên không mấy khi để ý đến những hành động hay câu nói ẩn ý của đối phương. Các nàng Cừu nghĩ gì, thích gì thường nói luôn, làm luôn và mong muốn đối phương cũng như vậy. Bởi thế, đừng nên rắc thính tới Bạch Dương làm gì cho phí công mà hãy nói thẳng nói thật tình cảm của mình. Dù Bạch Dương có thích bạn hay không, nàng cũng sẽ trả lời rõ ràng chứ không mập mờ.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó “đổ” nhất ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải quá thiếu nhạy bén mà luôn tập trung thời gian, tâm trí cho chuyện học hành, công việc hay đam mê của riêng mình thay vì ngồi phân tích ý tứ sâu xa của đối phương. Kim Ngưu tự biết mình không giỏi trong việc nhìn hành động đoán tình cảm nên tốt nhất là khỏi làm như vậy để tránh đẩy mình vào tình cảnh “tưởng bở”.

Bởi vậy mà các chàng cứ thích nhắn tin vu vơ, thả vài status xa xôi trên mạng xã hội thì cũng không khiến Kim Ngưu nhận ra chân tình được đâu. Thậm chí Kim Ngưu còn phát mệt với những chàng trai không nỏi rõ ràng suy nghĩ của mình. Cách tốt nhất để chạm đến trái tim Kim Ngưu là cứ thẳng thắn bày tỏ chân tình của mình cho nàng biết.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó “đổ” nhất ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử có thể cái gì cũng biết nhưng hứng thính thì không giỏi. Đúng hơn thì Sư Tử không thích chơi trò “mèo vờn chuột” trong tình cảm, càng dị ứng với những chàng cứ thích thả thính muôn nơi để thăm dò tình cảm đối phương xem có cô nào bắt trúng hay không. Ngay cả khi rất thích một ai đó rồi, Sư Tử cũng sẽ giữ thái độ bình thản như thể đối phương chẳng có gì đặc biệt.

Nếu đã trót thương nhớ một nàng Sư Tử, cách tốt nhất mà các chàng nên làm là nói thẳng nói thật chứ đừng đi lòng vòng. Dù Sư Tử nhận lời hay từ chối thì nàng sẽ luôn đánh giá cao những chàng trai mạnh mẽ và trách nhiệm như vậy.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó “đổ” nhất ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm