Chẳng cần đến Mnet, I.O.I tự tung clip tái hợp kỉ niệm 2 năm debut

Chẳng cần đến Mnet, I.O.I tự tung clip tái hợp kỉ niệm 2 năm debut
HHT - I.O.I với đầy đủ 11 thành viên đã gửi lời chào đến các fan sau thời gian dài xa cách.

Ngày 4 tháng 5 vừa qua là ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của I.O.I, nhóm nhạc chiến thắng chương trình Produce 101 mùa đầu tiên. 11 cô gái đã cùng nhau quảng bá một vài tháng trước khi tan rã vào cuối tháng 1 năm 2017. Tuy vậy, các cô gái vẫn vui vẻ kỉ niệm ngày debut của nhóm.

Chẳng cần đến Mnet, I.O.I tự tung clip tái hợp kỉ niệm 2 năm debut ảnh 1

Thành viên Chaeyeon đã mở màn bằng việc đăng lên đoạn clip mới nhất của 11 cô gái cùng chú thích "#lâurồikhônggặp #kỉniệm2năm Yes! I love it chúng mình là I.O.I!". Các fan đoán rằng clip được quay vào thời điểm I.O.I hội ngộ ghi hình cho Produce 48 gần đây.

Ngay sau đó, các thành viên đã "đổ bộ" Instagram của Chaeyeon để chúc mừng sinh nhật I.O.I. Các thành viên khẳng định dù cách xa vẫn luôn giữ liên lạc và nhớ về nhau, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các thành viên và fan. 

Chẳng cần đến Mnet, I.O.I tự tung clip tái hợp kỉ niệm 2 năm debut ảnh 2

Chungha cũng đăng một bức ảnh tổng hợp tất cả các khoảnh khắc đẹp nhất của nhóm lên Instagram của mình.

Trừ Chungha theo con đường solo, Somi chưa debut và Sohye chuyển hướng làm diễn viên, sau khi I.O.I tan rã, các thành viên đều gia nhập một nhóm nhạc của công ty. NayoungPinky debut trong Pristin, MinaSejeong là thành viên của Gugudan, DoyeonYoojung ra mắt cùng Weki Meki, Chaeyeon tiếp tục hoạt động với DIA, Yeonjung được thêm vào WJSN (Cosmic Girls).

Tháng 6 tới, trong tập lên hình đầu tiên của Produce 48, I.O.IWanna One sẽ tham gia với tư cách khách mời để truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.