Chẳng cần đồn đoán nữa, BIG3 không ai tham gia "Produce 48" đâu mà!

Chẳng cần đồn đoán nữa, BIG3 không ai tham gia "Produce 48" đâu mà!
HHT - Cả SM, YG lẫn JYP đã bắt tay nhau, quyết định không gửi thực tập sinh đến show sống còn "Produce 48".

Show Produce 48, tức Produce 101 mùa thứ ba đã bắt đầu ghi hình và mọi thông tin liên quan đến show thực tế sống còn này rất được khán giả quan tâm.

Chẳng cần đồn đoán nữa, BIG3 không ai tham gia "Produce 48" đâu mà! ảnh 1

Khi Mnet chưa chính thức công bố danh sách thực tập sinh của Produce 48, thì khán giả sẽ tha hồ đồn đoán. Trước đây, nhiều người cho rằng kiểu gì cũng có người của công ty JYP góp mặt. Vì JYP từng gửi hai gương mặt sáng giá của mình là Jeon Somi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và Shin Ryu Jin tham gia MIXNINE đấy thôi. Chưa kể có nguồn tin rằng JYP sắp giới thiệu một nhóm nữ mới, và cho thành viên của nhóm này xuất hiện trong Produce 48 là cách quảng bá rất tốt.

Chẳng cần đồn đoán nữa, BIG3 không ai tham gia "Produce 48" đâu mà! ảnh 2

Nhưng hóa ra cả ba ông lớn SM, YG,JYP đều rủ nhau nói không với Produce 48, nghĩa là không có ai trong BIG3 gửi thực tập sinh đến show sống còn này. SM Ent lâu nay luôn đứng ngoài với mọi show sống còn nên không ai thấy bất ngờ, YG thì nhiều năm liền tự thực hiện show sống còn của riêng công ty nên cũng chẳng mặn mà với Produce 48. Nhưng quyết định của JYP thì gây ngạc nhiên thực sự, bởi lâu nay gà của JYP luôn có thứ hạng cao trong các cuộc tranh tài kiểu này.

Chẳng cần đồn đoán nữa, BIG3 không ai tham gia "Produce 48" đâu mà! ảnh 3

Dù sao thì việc không có thực tập sinh nào của BIG3 cũng khiến cho Produce 48 kém vui đi một chút, nhưng lại là cơ hội cho thực tập sinh đến từ các công ty giải trí nhỏ hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm