Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội

Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội
HHT - "Nấc thang lên thiên đường" ở Đà Lạt từng khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên" phải đến bằng được để check-in. Tuy nhiên bạn không cần phải đi xa nữa bởi ngay tại Hà Nội đã xuất hiện bậc thang trắng này.

Đà Lạt vốn đã đẹp nhưng cũng luôn tự biết cách 'làm mới' mình nên chẳng bao giờ người ta cảm thấy nhàm chán khi đến với thành phố ngàn hoa. Ở đây, cứ đôi ba tuần lại xuất hiện thêm những địa điểm check-in mới cực hot và ảo diệu mà ai nhìn thấy cũng muốn chạy ngay đến để "sống ảo".

Với thiết kế bậc thang nhỏ dần hướng lên trời cùng tông màu trắng đã tạo ra cảm giác "vô cực" cho du khách, "nấc thang lên thiên đường" nhanh chóng trở thành một trong những điểm "check-in" mới nhất được giới trẻ yêu thích trong năm 2018.

Sự nổi tiếng của "nấc thang lên thiên đường" ở Đà Lạt kéo theo hàng loạt các địa điểm check-in tương tự đều được hội đam mê "sống ảo" khám phá. Chỉ là cầu thang thôi nhưng ở mỗi nơi, nó lại độc đáo theo cách rất riêng. Trong đó phải kể đến địa điểm mới nhất xuất hiện ngay tại Hà Nội đã khiến nhiều bạn trẻ mấy ngày hôm nay đều đứng ngồi không yên.

Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 1
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 2
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 3
"Nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội.

"Nấc thang lên thiên đường" này nằm ở sân thượng một quán cafe quận Cầu Giấy. Quán này là một trong những quán cafe sân thượng hot nhất hiện nay trong giới trẻ Hà Nội bởi quán có rất nhiều góc xinh và đặc biệt là cầu thang trắng chụp hình bao ảo. Ngoài ra, view nhìn ra toàn thành phố cũng là một điểm cộng không nhỏ cho các tín đồ ưa thích các quán café trên cao.

Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 4
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 5
Đây là quán cafe tầng thượng đang thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in.

Với không gian cực "mơ màng" như vậy, chỉ cần một chút tạo dáng, một chút diễn sâu và một phó nháy đi kèm, bạn sẽ dễ dàng có được một bức ảnh "ngàn like" trong tầm tay.

Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 6
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 7
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 8
Chẳng cần tốn tiền đến Đà Lạt check-in, "nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội ảnh 9
Còn chần chừ gì mà không đến đây "sống ảo" nhỉ.

Nhiều bạn trẻ đã tag ngay bạn bè, người thân vào địa điểm du lịch này, lên kèo lịch cuối tuần đến đây để chụp ảnh, check-in. Với độ "hót hòn họt" của chiếc cầu thang trắng, chắc chắn quán café sân thượng tọa lạc ở Cầu Giấy sẽ là 1 địa điểm "sống ảo" lý tưởng dành cho mọi người.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm