Chẳng chờ bị khui, “mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm tự khoe chuyện hẹn hò

Chẳng chờ bị khui, “mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm tự khoe chuyện hẹn hò
HHT - Mỹ nhân của "Pacific Rim: Uprising" Cảnh Điềm vừa mới công khai chuyện tình cảm rồi đấy.

Sáng ngày 28/3, fan C-Biz bỗng dưng xôn xao khi vận động viên bóng bàn Trương Kế Khoa bất ngờ đăng hình ảnh anh đang nắm tay Cảnh Điềm đi dạo trên bãi biển cùng lời nhắn, chính thức công khai hai người là một cặp. Ngay sau đó, Cảnh Điềm cũng chia sẻ lại hình ảnh này, xác nhận Trương Kế Khoa chính là bạn trai của mình.

Chẳng chờ bị khui, “mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm tự khoe chuyện hẹn hò ảnh 1

Rất nhiều fan đã lên tiếng chúc mừng cặp đôi đẹp mới của C-Biz. Hai người đúng là đôi lứa xứng đôi khi Cảnh Điềm là mỹ nhân đình đám, còn Trương Kế Khoa là "soái ca" bóng bàn, vận động viên bóng bàn hàng đầu Trung Quốc và lại đẹp trai chẳng kém gì diễn viên.

Chẳng chờ bị khui, “mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm tự khoe chuyện hẹn hò ảnh 2

Cảnh Điềm hiện đang gây nhiều dư luận trái chiều với vai nữ chính trong phim Pacific Rim: Uprising. Nhiều khán giả cho rằng Cảnh Điềm chỉ được khoản xinh đẹp, chứ diễn xuất thì chưa có gì đặc sắc. Thế nhưng cô lại liên tục xuất hiện trong các phim bom tấn do Hollywood tham gia sản xuất, như Tử chiến Trường Thành, Kong: Skull Island rồi giờ là Pacific Rim: Uprising.

Chẳng chờ bị khui, “mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm tự khoe chuyện hẹn hò ảnh 3

Lâu nay, thân thế của Cảnh Điềm luôn là một bí ẩn, vì ai cũng tin rằng người thân của cô hẳn có vị trí cao trong xã hội nên mới giúp Cảnh Điềm tiến vào Hollywood nhanh như thế, khi mà điện ảnh Trung Quốc không thiếu nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng còn hơn cả cô.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm