"Chàng hậu" Shin Hye Sun sẽ đối đầu với nam phụ "D.P" Lee Jun Young trong "Brave Citizen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía sản xuất của bộ phim "Brave Citizen" xác nhận Shin Hye Sun và Lee Jun Young (U-KISS) sẽ đảm nhận vai chính. Dự đoán, khán giả sẽ một lần nữa được nhìn thấy một Shin Hye Sun ngang tàng, mạnh mẽ sau thành công của "Mr.Queen".

Dựa trên webtoon cùng tên, Brave Citizen là bộ phim kể về So Si Min (do Shin Hye Sun thủ vai), cô là một ngôi sao quyền Anh từng thu hút sự chú ý của cả nước suốt những năm tháng học Trung học. Tuy nhiên, sau khi đối mặt với những thực tế cay đắng khó tránh trong cuộc sống, cô trở thành một giáo viên bán thời gian với mục tiêu phía trước là trở thành giáo viên chính thức.

"Chàng hậu" Shin Hye Sun sẽ đối đầu với nam phụ "D.P" Lee Jun Young trong "Brave Citizen" ảnh 1

Trong khi đó, Lee Jun Young sẽ vào vai Han Soo Kang, một học sinh, người sẽ trở thành "kẻ thù không đội trời chung" của Si Min.

Sau khi gây chú ý trong cơn sốt D.P, hiện tại, Lee Jun Young đang đảm nhận vai chính trong bộ phim I’ll Become Your Night của đài SBS. Bộ phim có sự góp mặt của một số idol được yêu mến như JR (NU'EST) hay Kim Dong Hyun (AB6IX). Diễn xuất của Lee Jun Young được đánh giá cao, nhờ vậy, anh giành được 3 giải thưởng Best New Actor (Diễn viên mới xuất sắc nhất) tại Korea Cultural Entertainment Awards, MBC Drama Awards và Korea Musical Awards.

"Chàng hậu" Shin Hye Sun sẽ đối đầu với nam phụ "D.P" Lee Jun Young trong "Brave Citizen" ảnh 2

Với Shin Hye Sun, sau khi gây sốt với Mr.Queen, một vai chính có hình tượng mạnh mẽ như trong Brave Citizen có thể khiến cô bị đóng khung trong một hình tượng diễn xuất. Tuy nhiên, thay vì mong muốn Shin Hye Sun đổi mới hình tượng, khán giả lại tin tưởng và thích thú với quyết định tham gia Brave Citizen của nữ diễn viên.

Bởi trước đó, Shin Hye Sun từng không ít lần đóng những vai nữ chính mạnh mẽ, cool ngầu nhưng mỗi bộ phim đều cho thấy một nét "nữ cường" khác biệt. Nếu "chàng Hậu" của Mr.Queen mạnh mẽ, phóng khoáng với bản chất của một người đàn ông trong thân xác phụ nữ thì trong Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần, Shin Hye Sun trở thành cô tiểu thư Lee Yeon Seo ngoài lạnh trong nóng, cá tính, sắc sảo.

"Chàng hậu" Shin Hye Sun sẽ đối đầu với nam phụ "D.P" Lee Jun Young trong "Brave Citizen" ảnh 3

Brave Citizen sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Jin Pyo, người làm nên thành công của Closer To Heaven (Vươn Tới Thiên Đàng) You Are My Sunshine (Em Là Mặt Trời Của Anh). Bộ phim được lên kế hoạch khởi quay vào tháng 12 tới đây.

"Chàng hậu" Shin Hye Sun sẽ đối đầu với nam phụ "D.P" Lee Jun Young trong "Brave Citizen" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm