“Chàng host quốc dân” Lee Dong Wook hóa nha sĩ siêu đáng sợ trong phim mới

“Chàng host quốc dân” Lee Dong Wook hóa nha sĩ siêu đáng sợ trong phim mới
HHT - Vừa mới rời khỏi show sống còn Produce X 101, Lee Dong Wook đã biến hình thành một nha sĩ đẹp trai mà đáng sợ chưa từng thấy.

Trong show sống còn Produce X 101, Lee Dong Wook ghi điểm tuyệt đối khi trở thành một người dẫn chương trình cực kỳ chu đáo ấm áp, luôn quan tâm lo lắng cho các thực tập sinh giống như một người anh trai vậy. Ngay sau khi chương trình kết thúc, nam diễn viên đã trở về trường quay tham gia phim truyền hình thần bí Hell is Other People.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Kịch bản phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, kế về một chàng nhà văn trẻ muốn trở nên nôi tiếng, đã chuyển đến Seoul tìm kiếm cơ hội thành công. Anh thuê nhà ở một khu nhà trọ cũ kỹ, và đã gặp rất nhiều chuyện đáng sợ với những người hàng xóm tưởng như bình thường ở đây.

Trong phim, nhân vật nha sĩ của Lee Dong Wook được biên kịch sáng tạo mới toàn toàn, không hề có trong truyện gốc nên càng gây tò mò cho khán giả. Đoạn teaser đầu tiên đã giới thiệu nha sĩ Seo Moon Jo với mái tóc xoăn, đeo cặp kính đầy trí thức, đang cần mẫn điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám răng.

“Chàng host quốc dân” Lee Dong Wook hóa nha sĩ siêu đáng sợ trong phim mới ảnh 1

Đến khi Seo Moon Jo về khu nhà trọ tồi tàn và gặp chàng trai trẻ Jong Woo mới chuyển đến, nha sĩ lặng lẽ đến gần Jong Woo từ phía sau và chủ động hỏi han. Khi nghe Jong Woo nhờ “Mong được anh giúp đỡ” thì chàng nha sĩ chỉ mỉm cười một cách đầy bí ẩn và muôn phần đáng sợ rồi đáp “Được, tôi sẽ chăm sóc cho cậu thật tốt”.

“Chàng host quốc dân” Lee Dong Wook hóa nha sĩ siêu đáng sợ trong phim mới ảnh 2

Nụ cười kỳ bí cùng câu nói nhiều ý nghĩa của nhân vật mà Lee Dong Wook thể hiện chính là điểm nhấn đáng nhớ nhất trong cả teaser, khiến khán giả càng tò mò về chàng nha sĩ đẹp trai này. Thậm chí nhiều người cho rằng nhìn Lee Dong Wook còn đáng sợ hơn khi anh làm thần chết trong phim Goblin nữa. Hell is Other People sẽ lên sóng trên kênh OCN từ ngày 31/8.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm