"Chàng lãng du" Hà Anh Tuấn sở hữu format live acoustic "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam

"Chàng lãng du" Hà Anh Tuấn sở hữu format live acoustic "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam
HHT - Tối nay, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức tung bản tình ca đầu tiên trong sản phẩm "See Sing Share" - một sản phẩm âm nhạc sản xuất dưới định dạng YouTube Live Acoustic mùa hai.

See Sing Share là một sản phẩm âm nhạc độc đáo của Viet Vision & nam ca sĩ Hà Anh Tuấn, được sản xuất dưới định dạng YouTube Live Acoustic Music Show. Ở đó, tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn đều thu trực tiếp (live) cùng với Acoustic Band, giữ lại tất cả những yếu tố chân thật, gần gũi và tinh tế của giọng hát “mộc”.

"Chàng lãng du" Hà Anh Tuấn sở hữu format live acoustic "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam ảnh 1

Được biết, ê-kíp sản xuất và Hà Anh Tuấn đặt ra tiêu chí số một trong quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc đặc biệt này là trân trọng, nâng niu cảm xúc chân thành nhất của Hà Anh Tuấn cùng ban nhạc, nhấn mạnh tính trải nghiệm độc đáo hoà quyện giữa âm nhạc và bối cảnh, giữa kỷ niệm và cảm xúc, và trên hết giữa giọng hát và khán thính giả. Với sản phẩm này, Hà Anh Tuấn là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tạo và sở hữu một format live acoustic riêng dành cho mình trên kênh online.

"Chàng lãng du" Hà Anh Tuấn sở hữu format live acoustic "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam ảnh 2

Sau thành công ngoài mong đợi của season 01 (in studio) nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 02 concert đình đám Nâu nóng và Sữa đá cuối năm 2016, See Sing Share đã trở thành một thương hiệu âm nhạc gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ và trở thành một "món ăn" không thể cưỡng lại đối với những người yêu nhạc của Hà Anh Tuấn. Khai thác tuyệt đối thế mạnh trình diễn điêu luyện, giàu cảm xúc và phong cách âm nhạc Acoustic, Viet Vision và Hà Anh Tuấn vửa công bố trình làng See Sing Share season 02 với chủ đề The love land.

"Chàng lãng du" Hà Anh Tuấn sở hữu format live acoustic "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam ảnh 3

Lần này, ekip sản xuất đã rất táo bạo khi đem toàn bộ bối cảnh thu hình & thu âm lên Đà Lạt, nơi mà theo Hà Anh Tuấn là thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam, đúng như concept The love land mà Tuấn đã chọn. 11 tác phẩm Ballad tình ca được Hà Anh Tuấn và ekip lựa chọn như 11 món quà hoàn toàn bất ngờ, sẽ được hé lộ dần dần vào lúc 20:00 mỗi tối thứ Hai kể từ ngày hôm nay 29/5.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “11 bài hát tôi chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân của mình, từ những bản hit đình đám của nhạc Việt mà tôi mê. Cũng không cần đoán trước làm gì, vì có đoán cũng không được. Tôi muốn người yêu nhạc bất ngờ và đơn giản là nhắm mắt hát theo tôi khi thưởng thức See Sing Share. Tôi và những cộng sự của mình chủ động tạo ra một show riêng để tôi hát, gặp gỡ người yêu nhạc của mình nhằm trị chứng lười hát của tôi.”

Được biết, trong danh mục bài hát có hai bài hát mới tinh của Phạm Toàn Thắng được Hà Anh Tuấn chọn đưa vào seri, báo hiệu cho sự ra mắt của một dự án lớn trong năm nay giữa Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm