Chẳng liên quan gì tới bê bối của Seungri, nhưng Jackson (GOT7) vẫn bị vạ lây

Chẳng liên quan gì tới bê bối của Seungri, nhưng Jackson (GOT7) vẫn bị vạ lây
HHT - Jackson (GOT7) đã phài lùi ngày phát hành single mới vì bê bối của Seungri, cho dù hai idol chẳng liên quan gì đến nhau.

Theo kế hoạch ban đầu, lẽ ra Jackson (GOT7) sẽ phát hành single Faded vào ngày 19/3 vừa rồi. Mọi thứ đều đã sẵn sàng, chỉ chờ ngày MV lên sóng là Jackson sẽ bắt tay quảng bá cho ca khúc hip-hop này thật tích cực. Nhưng đến sát giờ G, Jackson và công ty chủ quản JYP buộc phải thông báo tin buồn, rằng ca khúc Faded sẽ bị lùi ngày ra mắt, và chưa xác định thời gian trở lại.

Cảnh quay bị cho là nhạy cảm trong MV

Lý do là trong teaser giới thiệu bài hát này, có cảnh nhiều cô gái mặc đồ thiếu vải đang nhảy rất sôi động. Trước kia, một chi tiết như thế này trong MV sẽ được xem là bình thường. Nhưng hiện nay, K-Pop đang rúng động vì bê bối của Seungri, nên hình ảnh đó lại trở nên nhạy cảm, rất dễ khiến khán giả liên tưởng đến các nạn nhân trong vụ ồn ào hộp đêm Burning Sun.

Chẳng liên quan gì tới bê bối của Seungri, nhưng Jackson (GOT7) vẫn bị vạ lây ảnh 2

Chính các fan của Jackson đã lên tiếng đề nghị nam idol hãy lùi ca khúc này lại một thời gian, và rất may là Jackson cùng công ty JYP đã nhanh chóng lắng nghe ý kiến, rồi làm theo lời khuyên của fan. Quyết định này của Jackson được xem là đúng đắn. Thà lỡ hẹn với khán giả một thời gian, còn hơn cố gắng tung MV ra rồi nhận về chỉ trích.

Thay cho Faded chưa thể ra mắt đúng hẹn, Jackson sẽ tung ra ca khúc khác mang tên Oxygen vào tháng 4 tới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".