Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc

Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc
HHT - Lisa (Black Pink) đã thử thách bản thân với rất nhiều màu tóc nhuộm mới lạ, nhưng hóa ra tóc đen mới giúp Lisa đạt đến đỉnh cao nhan sắc.

Từ khi nhóm Black Pink debut đến nay, Lisa luôn được stylist chọn cho kiểu tóc dài để mái ngang. Đã nhiều lần các fan năn nỉ stylist nhà YG Ent hãy chọn tóc khác cho Lisa thêm phần mới lạ, thậm chí còn photoshop ảnh để chứng minh Lisa để ngôi giữa cũng rất xinh. Nhưng cô nàng vẫn chỉ trung thành với mái tóc này mà thôi.

Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc ảnh 1

Nếu có gì thay đổi ở kiểu tóc của Lisa, đó chính là màu nhuộm. Lisa đã thử qua rất nhiều màu tóc siêu độc như xanh rêu, bạch kim, da cam, và thường thấy nhất là để tóc vàng. Thực sự là Lisa vốn rất xinh, nên tóc màu gì cô nàng cũng cân được hết. Nhưng chẳng ngờ Lisa xinh nhất, lại là khi để tóc đen.

Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc ảnh 2

Mới đây, một đoạn fancam ghi hình Lisa biểu diễn cùng Black Pink đã lan truyền trên mạng, và khiến khán giả phải bất ngờ vì Lisa quá xinh. Vẫn là kiểu tóc mái ngang ấy thôi, nhưng Lisa đã nhuộm màu đen và chẳng ngờ màu này khiến cô nàng nổi bần bật, thực sự tỏa sáng.

Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc ảnh 3
Chẳng ngờ Lisa (Black Pink) phiên bản tóc đen mới là cực phẩm nhan sắc ảnh 4

Ngay cả khi đứng cùng nhiều idol xinh đẹp khác, Lisa vẫn không hề bị lu mờ. Nhiều cư dân mạng đều cho rằng đây chính là màu tóc phù hợp nhất với Lisa, và cô nên để tóc đen nhiều hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm