Chẳng ngờ Sunmi cũng dùng đến những chiêu trò này để quảng bá ca khúc mới

Chẳng ngờ Sunmi cũng dùng đến những chiêu trò này để quảng bá ca khúc mới
HHT - Hóa ra những biểu hiện bất thường của Sunmi khiến bao người lo lắng, chỉ để gây chú ý cho ca khúc mới mà thôi.

Thời gian gần đây, Sunmi liên tiếp có nhiều hành động bất thường trên mạng xã hội, khiến khán giả không thể không lo lắng. Chẳng hạn như cô đăng ảnh trên tay đang cầm một vốc thuốc kèm theo bình luận “16 viên là bằng 3200 mg, chúng có thể giết chết bạn đấy”. Bài chia sẻ này đã khiến khán giả vô cùng lo lắng, liên tục vào Instagram để hỏi han động viên Sunmi.

Chẳng ngờ Sunmi cũng dùng đến những chiêu trò này để quảng bá ca khúc mới ảnh 1

Chuyện viên thuốc chưa qua, thì trong một lần livestream sau đó, Sunmi bỗng dưng òa khóc và rời khỏi màn hình. Tất nhiên, cư dân mạng lại được một phen xôn xao đoán già đoán non. Cho dù Sunmi rồi công ty chủ quản đều khẳng định cô vẫn ổn chỉ là hơi xúc động, thì khán giả vẫn thấy không yên tâm. Bởi Sunmi là một nữ ca sĩ kỳ cựu, tuổi đời và tuổi nghề đều tương đối lớn, không phải tân binh để mà hành động bồng bột được. Ai cũng lo có biến cố gì đó đã xảy ra với cô.

Chẳng ngờ Sunmi cũng dùng đến những chiêu trò này để quảng bá ca khúc mới ảnh 2

Thế rồi Sunmi đã tung ra ca khúc mới Noir, nói về chứng nghiện sống ảo của những người trẻ, khi luôn tô vẽ cho mình một cuộc sống thật đặc biệt, thật ấn tượng để chia sẻ lên mạng xã hội nhằm khiến người khác chú ý đến. Và đến bây giờ, khán giả mới nhận ra rằng những biểu hiện bất thường của chính Sunmi, hóa ra rất giống với nhân vật trong MV Noir. Và chắc chắn đó là cách quảng bá đầy thông minh cho sản phẩm mới của Sunmi.

Chẳng ngờ Sunmi cũng dùng đến những chiêu trò này để quảng bá ca khúc mới ảnh 3

Tuy comeback đúng thời điểm nhóm TXT debut, nhưng Sunmi vẫn giành được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và chỉ chịu thua nhóm đàn em tại các bảng xếp hạng nước ngoài mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm