Chẳng ngờ “thánh soi” Dispatch cũng có ngày chậm chân trong việc khui nghi án hẹn hò của idol

Chẳng ngờ “thánh soi” Dispatch cũng có ngày chậm chân trong việc khui nghi án hẹn hò của idol
HHT - Hóa ra G-Dragon và Lee Joo Yeon không phải cặp đôi duy nhất “lộ sáng” trong ngày đầu năm 1/1. Đã có thêm một cặp đôi mới xuất hiện.

Ngày 1/1/2018, trong khi thiên hạ còn đang mải mê dõi theo chuyện tình cảm của G-DragonLee Joo Yeon, thì TV Report đưa tin hai diễn viên Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và Jung So Min cũng đã chính thức “phim giả tình thật”.

Chẳng ngờ “thánh soi” Dispatch cũng có ngày chậm chân trong việc khui nghi án hẹn hò của idol ảnh 1

Phía TV Report không có ảnh bằng chứng, mà chỉ đưa tin Lee Joon - Jung So Min đã cùng nhau đi mua sắm. Lee Joon hiện đang nhập ngũ, mới được nghỉ phép 5 ngày đón năm mới và trong suốt kỳ nghỉ, hai diễn viên thường xuyên gặp gỡ.

Chẳng ngờ “thánh soi” Dispatch cũng có ngày chậm chân trong việc khui nghi án hẹn hò của idol ảnh 2

Ngay sau khi TV Report nhanh chân đưa tin, “hung thần showbiz” Dispatch đã tung ngay bộ ảnh Lee JoonJung So Min đưa nhau đi chơi. Bộ ảnh chứng tỏ Dispatch đã phát hiện ra cặp đôi này từ lâu rồi, nhưng chưa công bố mà thôi. Nếu như đối thủ TV Report không đưa tin trước, chắc hẳn Dispatch vẫn tạm tha cho Lee Joon - Jung So Min thêm thời gian nữa. Và khán giả thì thắc mắc không hiểu Dispatch còn đang ém hàng bao nhiêu cặp đôi bí mật nữa?

Chẳng ngờ “thánh soi” Dispatch cũng có ngày chậm chân trong việc khui nghi án hẹn hò của idol ảnh 3

Ngay sau khi bị TV Report cùng Dispatch “song kiếm hợp bích” tấn công, hai công ty đại diện của Lee JoonJung So Min đều lên tiếng thừa nhận hai người quen nhau khi đóng phim Father is Strange, và chính thức hẹn hò hồi tháng 10/2017 mà thôi. Lee Joon cũng hứa rằng sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến nhiệm vụ nhập ngũ của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm