Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1

Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1
HHT - Trải qua chặng đường dài, đầy cam go để vượt mặt các đối thủ “nặng ký”, chàng nhân viên kỹ thuật Võ Trung Kiên đã có cú sút trị giá 300 triệu đồng trước khung thành thủ môn Tấn Trường trong tập cuối Gala Chung kết Vua Phạt Đền.

Trong tập Gala Chung kết Vua Phạt Đền tuần trước, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã hội tụ và có màn “so găng” kịch tính để tìm ra 3 “chân sút” cuối cùng đối diện với Tấn Trường là Trung Kiên, Văn Quyết và Ánh Ly.

Nhận xét về top 3 thí sinh Vua Phạt Đền, Tấn Trường - cựu thủ môn đội tuyển Quốc gia - cho biết, anh đã theo dõi cả ba trong những vòng thi trước và nhận thấy Trung Kiên, Văn Quyết và Ánh Ly hoàn toàn xứng đáng có mặt trong vòng chung kết khi chơi bóng rất giỏi, từng đánh bại anh trong những tập trước đó. Vị thủ môn cũng không quên gửi lời khuyên cho các thí sinh hãy thật bình tĩnh, tự tin, không hấp tấp thì chiến thắng sẽ đến với các bạn.

Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1 ảnh 1

Nhận xét về tân quán quân Vua Phạt Đền, Tấn Trường cho rằng Trung kiên đã thể hiện xuất sắc từ vòng ngoài đến vòng chung kết. Không cần bàn cãi thêm về kỹ thuật, đến vòng thi này, người chơi cần phải có bản lĩnh rất cao mới có thể giành chiến thắng.

Chia sẻ về dự định sử dụng số tiền “khủng”, Trung Kiên cho biết bản thân vô cùng quyết tâm khi tham gia chương trình với mong muốn giành 300 triệu để mua nhà cho cha mẹ dưới quê cùng với số tiền vay ngân hàng. 

N.Đ

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm