Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1

Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1
HHT - Trải qua chặng đường dài, đầy cam go để vượt mặt các đối thủ “nặng ký”, chàng nhân viên kỹ thuật Võ Trung Kiên đã có cú sút trị giá 300 triệu đồng trước khung thành thủ môn Tấn Trường trong tập cuối Gala Chung kết Vua Phạt Đền.

Trong tập Gala Chung kết Vua Phạt Đền tuần trước, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã hội tụ và có màn “so găng” kịch tính để tìm ra 3 “chân sút” cuối cùng đối diện với Tấn Trường là Trung Kiên, Văn Quyết và Ánh Ly.

Nhận xét về top 3 thí sinh Vua Phạt Đền, Tấn Trường - cựu thủ môn đội tuyển Quốc gia - cho biết, anh đã theo dõi cả ba trong những vòng thi trước và nhận thấy Trung Kiên, Văn Quyết và Ánh Ly hoàn toàn xứng đáng có mặt trong vòng chung kết khi chơi bóng rất giỏi, từng đánh bại anh trong những tập trước đó. Vị thủ môn cũng không quên gửi lời khuyên cho các thí sinh hãy thật bình tĩnh, tự tin, không hấp tấp thì chiến thắng sẽ đến với các bạn.

Chàng nhân viên kỹ thuật Trung Kiên lên ngôi Vua Phạt Đền mùa 1 ảnh 1

Nhận xét về tân quán quân Vua Phạt Đền, Tấn Trường cho rằng Trung kiên đã thể hiện xuất sắc từ vòng ngoài đến vòng chung kết. Không cần bàn cãi thêm về kỹ thuật, đến vòng thi này, người chơi cần phải có bản lĩnh rất cao mới có thể giành chiến thắng.

Chia sẻ về dự định sử dụng số tiền “khủng”, Trung Kiên cho biết bản thân vô cùng quyết tâm khi tham gia chương trình với mong muốn giành 300 triệu để mua nhà cho cha mẹ dưới quê cùng với số tiền vay ngân hàng. 

N.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.