Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều

Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều
HHT - Chắc chắn ai cũng bất ngờ khi BTS tiết lộ mục tiêu thực sự của nhóm không phải là các giải thưởng danh giá.

BTS giờ đây đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ tung hoành các bảng xếp hạng nhạc số, BTS còn ẵm hai giải Billboard trong hai năm liên tiếp và cứ đà này, các chàng trai sẽ có mặt ở giải thưởng Grammy cũng nên.

Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều ảnh 1

Ngay tại quê nhà Hàn Quốc, BTS cũng lần đầu tiên đạt perfect all-kill với ca khúc Fake Love. Ai cũng nghĩ BTS đang trên đà thành công thế này, thì sẽ đặt những mục tiêu xa hơn cao hơn nữa. Nhưng hóa ra BTS nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn nhiều.

Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều ảnh 2

Chính trưởng nhóm RM đã thổ lộ trong buổi họp báo gần đây rằng “Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi mục tiêu sắp tới của BTS. Nếu nói theo hướng bình thường, vẫn còn rất nhiều đỉnh núi mà chúng tôi cần phải vượt qua. Như là BTS vẫn chưa đạt được #1 trên Hot 100 hay Billboard 200, chưa có những tour diễn quy mô sân vận động trên khắp thế giới”.

Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều ảnh 3

Cũng chính RM lại khẳng định “Nhưng điều mà các thành viên BTS quan tâm, tập trung nhiều nhất chính là "tận hưởng cuộc hành trình", tìm kiếm những niềm vui trên đường đi chứ không phải đích đến. Chúng tôi luôn cố gắng cảm nhận, tận hưởng những gì mình đang có ở hiện tại, để ngay cả khi chúng tôi không để đạt được mục tiêu đã đặt, thì vẫn có chuyến hành trình đầy ý nghĩa. Tôi cho rằng điều tuyệt vời nhất mà BTS làm được, là sống hết mình cùng âm nhạc và đó cũng chính là lý do mà BTS có được ngày hôm nay”.

Chẳng phải giải Billboard hay Grammy, mục tiêu của BTS thực ra gần gũi hơn nhiều ảnh 4

Có thể thấy BTS chưa bao giờ đặt nặng những giải thưởng, những danh hiệu. Điều các chàng trai quan tâm nhất là viết ra những ca khúc chạm đến trái tim và mang nó đến khán giả. Và khi ngày càng có nhiều người yêu thích nhạc của BTS, thì tự nhiên danh tiếng sẽ đến với nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm