Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý

Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý
HHT - DJ - NSX âm nhạc Triple D vừa tung bản audio cho phiên bản remix của hit "Ghen". Đây là ca khúc được Min và Erik kết hợp tạo được sức hút mạnh mẽ thời gian qua với giới trẻ.

Qua bàn tay “phù thủy” của Triple D, Ghen như được khoác một chiếc áo hoàn toàn mới. Ca khúc cũng nằm trong trong dự án 1900 Future Hits do DJ Dustee khởi xướng. Khác với phiên bản gốc khi sử dụng chất liệu nhạc Tropical House, Triple D chọn mix ca khúc theo chất Electronic cực kỳ bắt tai.

Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý ảnh 1

Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý ảnh 2

Electronic là một dòng nhạc điện tử khá mới mẻ, được phát triển vài năm gần đây trên thế giới và Việt Nam nói riêng. Bản cover lập tức thu hút sự chú ý bởi sự khác biệt, đặc biệt là chất nhạc kích thích khiến người nghe mải mê lắc lư theo điệu nhạc.

Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý ảnh 3

Rất nhiều fan cứng của thể loại nhạc EDM nhanh chóng lan truyền bản remix đặc biệt này cùng nhiều bình luận "có cánh". Chủ nhân của bản remix cho biết: “Sản phẩm này được Triple D đầu tư khá kỹ về mọi mặt từ khâu chọn bài đến cách lựa nhạc để mix sao cho cuốn hút nhất. Đây chỉ là một trong những sản phẩm nằm trong dự án. Sắp tới, Triple D sẽ tung ra thêm nhiều bản remix hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự trải nghiệm thú vị với âm nhạc”.

Chàng "phù thủy âm nhạc" của Sơn Tùng tung bản remix của "Ghen" gây chú ý ảnh 4

Triple D là thành viên của SpaceSpeakers, hoạt động sôi nổi trong giới Underground cùng với những người anh em như Touliver, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee… Anh từng là cái tên song hành trong nhiều dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh. Thế mạnh của Triple D là dòng nhạc điện tử như Trap, House, Dubstep... 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.