“Chàng S” bá đạo của "Gintama" sẽ trở thành nam chính trong live-action lãng mạn

“Chàng S” bá đạo của "Gintama" sẽ trở thành nam chính trong live-action lãng mạn
HHT - Phiên bản người đóng của bộ truyện tranh ngọt ngào “Ano Ko no, Toriko” sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018 với sự tham gia của Yoshizawa Ryo (Okita Shogo trong Gintama), Araki Yuko và Sugino Yousuke.

Tin chính thức từ website của Showgate cho biết, người hâm mộ sẽ được đón xem một bộ live-action mới chuyển thể từ truyện tranh dành cho thiếu nữ của họa sĩ Shiraishi Yuki có tên Ano Ko no, Toriko. Đạo diễn cho bộ phim là Miyawaki Ryo, và người chắp bút kịch bản chính là nhà biên kịch nổi tiếng Asano Taeko với các bộ phim NANA, Clover, Happy Marriage!?. Dự kiến live-action sẽ ra mắt người hâm mộ trong năm 2018.

“Chàng S” bá đạo của "Gintama" sẽ trở thành nam chính trong live-action lãng mạn ảnh 1

Các nhân vật chính trong phim sẽ tạo thành một chuyện tình tay ba. Họ vốn là những người bạn thời thơ ấu của nhau. Suzuki Yori (Yoshizawa Ryo) phải trở về quê và xa rời hai người bạn. Chàng nam chính bắt đầu đeo kính và trở nên mờ nhạt trong cuộc sống, hoàn toàn không được các cô gái để mắt tới. Trong khi đó, Tachibana Shizuku (Araki Yuko) và Tojo Subaru (Sugino Yousuke) lại tham gia vào giới giải trí và trở thành những người mẫu và diễn viên nổi tiếng. Năm 16 tuổi, nhóm bạn bỗng nhiên tái hợp một cách tình cờ, và chuyện tình tay ba bắt đầu từ đó.

“Chàng S” bá đạo của "Gintama" sẽ trở thành nam chính trong live-action lãng mạn ảnh 2

Phiên bản truyện tranh bắt đầu được in tạp chí từ năm 2013. Hiện giờ đã có 4 tập truyện, tập 5 của Ano Ko no, Toriko sẽ được phát hành vào ngày 26/7 tới đây.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm