Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hài hước, tự tin, sở hữu khuôn mặt đầy năng lượng và hao hao ca sĩ Đức Phúc, đó là Nguyễn Tấn Lộc (Jessica Mễ) - chàng sinh viên trẻ với ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ.

Chàng sinh viên cá biệt khiến thầy Xoay “chỉ muốn đánh, nhưng không đánh được”

Jessica Mễ là biệt danh của Nguyễn Tấn Lộc (sinh năm 2003) hiện đang là sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện. Trong chương trình truyền hình thực tế Sao nhập học, Lộc khiến cộng đồng mạng ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, nét mặt hao hao ca sĩ Đức Phúc, biểu cảm linh hoạt, nhất là cách ứng biến trước các tình huống đầy nghịch ngợm và tinh quái.

Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ ảnh 1

Chỗ nào có Lộc chỗ đó lập tức có tiếng cười!

Ấn tượng nhất phải nói đến là màn catwalk tại tập 2 Sao nhập học. Sau khi cả lớp tham gia lớp học nghệ thuật trang điểm. Được chọn làm “mẫu make-up”, Jessica Mễ đã có ngay màn trình diễn đầy tự tin, dứt khoát với những bước đi như một người mẫu chuyên nghiệp.

Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ ảnh 2

Tự tin catwalk dù gương mặt được đồng đội make-up không hiểu theo style gì.

Thầy Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Xoay) khi được hỏi học sinh nào khiến thầy ấn tượng nhất Sao nhập học, thầy Dũng đã không ngần ngại trả lời: “Đó là Jessica Mễ”. Với Giáo sư Xoay, Lộc là một chàng trai nhiều màu sắc và tinh quái đến mức “Cách thể hiện của bạn trên lớp khiến tôi chỉ muốn đánh cho một trận, nhưng vì là thầy giáo nên tôi không được làm vậy. Khi đi họp lớp, thầy cô sẽ thường nhớ về học sinh cá biệt nhất, nên với tôi đó là Jessica Mễ”.

Hành trình thừa nhận và sống thật với bản thân

Trái với sự thoải mái và tự tin đầy năng lượng bên ngoài, ít ai biết Lộc đã có khoảng thời gian sống trong sợ hãi, lo âu, luôn tìm cách giấu đi giới tính thật của mình. Lộc có bước tiến mới khi lựa chọn môi trường học tập. Quyết định trung thành với sở thích của bản thân, Lộc không chọn các ngành kỹ thuật, công nghệ mà tìm hiểu ngành truyền thông và tìm kiếm môi trường năng động cho mình.

Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ ảnh 3

Khi tìm hiểu ngành PR - tổ chức sự kiện mà mình theo học, Lộc càng hứng thú với những kiến thức mới về ngành, hối hả và luôn cập nhật với đời sống giới trẻ. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, Lộc cũng cuốn theo sự sôi nổi của những đêm nhạc và ánh đèn sân khấu.

Ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ

Jessica Mễ đã chia sẻ giấc mơ “mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ” của mình một cách không ngần ngại. Đó không phải là một phút nói đùa. Vốn yêu những gì màu sắc, thẩm mỹ, cậu bạn nghiêm túc nghĩ về việc sở hữu một tiệm nail cho mình trong tương lai. “Mình tin rằng tiệm nail sẽ là nơi mình được thỏa sức tung hoành với đam mê cái đẹp và ước mơ" - Lộc cho biết.

Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ ảnh 4

Lộc cực kỳ nghiêm túc với giấc mơ mở tiệm nail tại Mỹ.

Chuẩn bị cho dự định này, Lộc đang tích cực học tập chuyên ngành truyền thông - quảng cáo hiện tại, tìm hiểu về ngành nail đồng thời cập nhật thêm kiến thức về kinh doanh, quản lý... Cậu bạn cũng tìm hiểu về ngành Công nghệ móng được giảng dạy ngay trong trường và dự định học bổ sung ngành này trong tương lai. Mở một tiệm nail ở Mỹ không phải chuyện dễ, nhưng Lộc tin vào năng lực và sự cố gắng của mình.

“Mình nghĩ rằng không phải cứ là trong cộng đồng LGBT+ thì bạn mới được làm những chuyện phá cách hay làm những điều khác biệt. Nếu đủ đam mê và sự chuẩn bị thì mình tin ai cũng có thể thực hiện ước mơ” - Jessica Mễ cho biết.

Chàng sinh viên có khuôn mặt "hao hao Đức Phúc" và ước mơ mở tiệm nail lớn nhất nước Mỹ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm