Chẳng thể ngờ Momoland đã từng rơi vào tuyệt vọng khi thu âm "Bboom Bboom"

Chẳng thể ngờ Momoland đã từng rơi vào tuyệt vọng khi thu âm "Bboom Bboom"
HHT - Không hề quá lời nếu nói rằng bài hit "Bboom Bboom" đã thay đổi số phận của Momoland.

Trước khi Bboom Bboom ra mắt, nhóm Momoland vẫn chỉ là một cái tên mờ nhạt ở K-Pop. Debut đã gần hai năm, nhưng các cô gái vẫn chưa hề tạo được dấu ấn nào, và ngày càng lún sâu vào khó khăn.

Chẳng thể ngờ Momoland đã từng rơi vào tuyệt vọng khi thu âm "Bboom Bboom" ảnh 1

Thế nên khi chuẩn bị trở lại với Bboom Bboom, các thành viên Momoland thực sự lo lắng căng thẳng. Ai cũng sợ rằng Bboom Bboom sẽ tiếp tục thất bại giống như các ca khúc trước đó của nhóm. Và nếu Bboom Bboom vẫn bị khán giả quay lưng, thì khả năng Momoland phải tan rã là rất cao. Chính Yeonwoo đã thú nhận rằng cả nhóm vô cùng tuyệt vọng, ngay trước thời điểm giới thiệu Bboom Bboom đã chuẩn bị tinh thần cho những điều xấu nhất xảy đến.

Chẳng thể ngờ Momoland đã từng rơi vào tuyệt vọng khi thu âm "Bboom Bboom" ảnh 2

Và may mắn đã đến vào lúc không ai ngờ đến, khi Bboom Bboom trở thành một bài hit, giúp Momoland bùng nổ trên các sân khấu ca nhạc, mang lại cho nhóm tới 7 chiếc cúp âm nhạc, điều mà trước đây chẳng ai dám mơ đến. Thậm chí JooE, rồi Yeonwoo còn bắt đầu tỏa sáng như một ngôi sao, có tên trong bảng xếp hạng các idol nữ có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng.

Chẳng thể ngờ Momoland đã từng rơi vào tuyệt vọng khi thu âm "Bboom Bboom" ảnh 3

Kế hoạch sắp tới của Momoland là debut tại Nhật Bản vào tháng 6. Và Momoland chắc chắn sẽ không dừng lại, hay hài lòng với những gì mình đã đạt được. Ngược lại, các cô gái đều thấy cần phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, để chứng minh rằng thành công của họ không phải do may mắn ngẫu nhiên, mà là kết quả của một chuỗi ngày lao động chăm chỉ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm