"Chàng thơ" Hoàng Dũng công bố dự án âm nhạc kết hợp với Á quân "Rap Việt" GDucky

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Dũng đã chính thức công bố thông tin trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm với dự án "Live Session 25 Mét Vuông". 

Giữa tháng 8/2020, ca khúc Nàng thơ ra mắt đã mang về loạt thành tích âm nhạc nổi bật và đưa cái tên Hoàng Dũng đến gần hơn với công chúng. Sau 1 năm hoạt động nghệ thuật năng suất với album 25 concert cùng tên, "chàng nhạc sĩ mộng mơ" đã sẵn sàng trở lại đường đua V-Pop.

Không chỉ phát hành một sản phẩm mới, Hoàng Dũng mang đến một live season với sự tham gia của Á quân Rap Việt - GDucky, đạo diễn Kiên Ứng và ban nhạc Màu Nước. Live Session 25 Mét Vuông được nam ca sĩ giới thiệu là “một khởi đầu mới”, đánh dấu sự trở lại của Hoàng Dũng sau thành công của concert 25.

"Chàng thơ" Hoàng Dũng công bố dự án âm nhạc kết hợp với Á quân "Rap Việt" GDucky ảnh 1

Ngay khi công bố poster Live Session 25 Mét Vuông, Hoàng Dũng gây chú ý bởi màn hợp tác với những cái tên ấn tượng trong cả phần âm nhạc - hình ảnh. Khách mời đặc biệt sẽ đồng hành cùng Hoàng Dũng trong dự án này là GDucky - Á quân Rap Việt 2020, một trong những rapper được nhiều khán giả trẻ yêu mến trong thời gian vừa qua. Màu Nước - ban nhạc chơi live từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt đình đám sẽ cùng Hoàng Dũng tạo nên phần âm nhạc mới lạ, sống động.

"Chàng thơ" Hoàng Dũng công bố dự án âm nhạc kết hợp với Á quân "Rap Việt" GDucky ảnh 2

Nam ca sĩ hợp tác cùng đạo diễn Kiên Ứng - người đứng sau thành công của nhiều sản phẩm V-Pop như Thật Bất Ngờ, Có Ai Thương Em Như Anh… Qua poster trailer, live session 25 Mét Vuông mang màu sắc ấm áp, bắt mắt trong một không gian được set-up chỉn chu.

"Chàng thơ" Hoàng Dũng công bố dự án âm nhạc kết hợp với Á quân "Rap Việt" GDucky ảnh 3
"Chàng thơ" Hoàng Dũng công bố dự án âm nhạc kết hợp với Á quân "Rap Việt" GDucky ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm