"Chàng thơ" Oh Sehun (EXO) bỗng dưng quay sang làm "đầu gấu" bên cạnh Mina (Gugudan)

 "Chàng thơ" Oh Sehun (EXO) bỗng dưng quay sang làm "đầu gấu" bên cạnh Mina (Gugudan)
HHT - Mới đây, phim ''Dokgo Rewind'' (Độc Cô tiền truyện) do Sehun (EXO) đảm nhận vai nam chính Kang Hyuk đã cho ra mắt trailer.

Dokgo Rewind là một bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên của 2 tác giả Baekdoo và Meen. Truyện thuộc thể loại hành động, bí ẩn, phiêu lưu, phản ánh chân thực về tình trạng bạo lực học đường và những thói xấu luôn tồn tại dai dẳng trong môi trường học đường Hàn Quốc. 

 "Chàng thơ" Oh Sehun (EXO) bỗng dưng quay sang làm "đầu gấu" bên cạnh Mina (Gugudan) ảnh 1

Vai diễn Kang Hyuk do Sehun đảm nhận là một tên "đầu gấu" tuy hung hăng, bạo lực nhưng lại luôn đại diện cho chính nghĩa, bảo vệ cái yếu. Sau cái chết của người anh song sinh Kang Hoo, Kang Hyuk đã giả làm anh trai mình, quay trở lại trả thù những bọn bắt nạt đã khiến người anh phải bỏ mạng. Đặc biệt, trong phim còn có tình tiết gây chú ý khi nhân vật Kang Hyuk do Oh Sehun thủ vai một mình hạ 30 tên côn đồ khác.

 "Chàng thơ" Oh Sehun (EXO) bỗng dưng quay sang làm "đầu gấu" bên cạnh Mina (Gugudan) ảnh 2

Gần đến ngày chiếu, trailer chính thức của phim cũng đã được hé lộ.

Dàn diễn viên chính được công bố gồm những cái tên: Sehun trong vai Kang Hyuk , Jo Byeong Gyu trong vai Kim Jong I, Ahn Bohyun trong vai Pyo Taejin, Shin Wonho trong vai Kim Jaewook, Lee Beomgyu trong vai Ku Bonhwan. Đảm nhận vai nữ chính trong phim chính là Mina của nhóm nhạc nữ Gugudan.

 "Chàng thơ" Oh Sehun (EXO) bỗng dưng quay sang làm "đầu gấu" bên cạnh Mina (Gugudan) ảnh 3

Dokgo Rewind sẽ được phát sóng vào 7/9/2018 trên OksusuKakao Page.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm