Chàng thực tập sinh “Produce 101” Nhật Bản bỗng dưng đình đám nhờ đoạn kết xuất thần

Chàng thực tập sinh “Produce 101” Nhật Bản bỗng dưng đình đám nhờ đoạn kết xuất thần
HHT - Đoạn kết bài của chàng thực tập sinh này kết hợp tới ba cảnh kết khác nhau của Produce 101 bản Hàn, chơi vậy ai chơi lại?

Vậy là show sống còn Produce 101 phiên bản Nhật cũng đã lên sóng và nhanh chóng gây chú ý. Chương trình được Mnet thực hiện tại Hàn Quốc, cùng địa điểm tổ chức các mùa Produce 101 trước đây. Chưa biết tài năng các thực tập sinh Nhật Bản ra sao, cư dân mạng đã không giấu được thất vọng về ngoại hình của nhiều chàng trai vì không lung linh bằng bản gốc.

Chàng thực tập sinh “Produce 101” Nhật Bản bỗng dưng đình đám nhờ đoạn kết xuất thần ảnh 1

Mới đây nhất, một thực tập sinh của Produce 101 Nhật Bản đã bất ngờ gây chú ý nhờ đoạn kết bài không giống ai. Phải nói rằng trong các mùa Produce 101 của Hàn, rất nhiều thí sinh bất ngờ nổi tiếng nhờ cảnh kết bài thật ấn tượng, dễ thương hoặc lạ lùng. Như Park Jihoon đã ăn điểm nhờ cái nháy mắt thần thánh, hoặc Sakura với nụ cười tỏa nắng.

Chàng thực tập sinh “Produce 101” Nhật Bản bỗng dưng đình đám nhờ đoạn kết xuất thần ảnh 2

Chính vì thế mà các thực tập sinh rất coi trọng cảnh kết bài, người nào cũng luyện tập cho mình một biểu cảm thật đặc biệt, khiến khán giả chú ý đến mình. Và một chàng trai Nhật đã thành công khi trong vài giây ngắn ngủi, anh chàng đã kết hợp được cảnh kết đình đám của các mùa Produce 101 trước đó.

Đó chính là cái nháy mắt của Park Jihoon
Cảnh thở dốc của Jung Chaeyeon
Nụ cười rạng rỡ của Miyawaki Sakura

Được biết thực tập sinh này tên Takeru Gutierez, mang hai dòng máu Philippine, Nhật Bản. Chỉ nhờ khoảnh khắc khi biểu diễn ca khúc TSUKAME~It’s Coming cùng các thí sinh khác, mà Takeru Gutierez đã nhanh chóng được chú ý. Rất nhiều cư dân mạng bất ngờ về khả năng kết hợp ba trong một của Takeru nên để lại bình luận “Làm sao cậu ấy có thể gom lại thành một được chứ?”, “Nó thu hút thật đấy. Tôi cứ xem đi xem lại mãi”, ‘Thật ngạc nhiên vì cậu ấy thay đổi biểu cảm nhanh như chớp luôn”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?