Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng

Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng
HHT - Chàng trai 18 tuổi đến từ Sài Gòn với chiều cao gần 2m đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

Trương Đăng Quang, một anh chàng đến từ Sài Gòn cao gần 2m đang cực kì thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Quang đã chia sẻ lên mạng xã hội về sự lo lắng với chiều cao của mình, cụ thể Duan Kuan - nick name của Quang, đã viết: "Mọi người ơi tôi sợ quá, hiện tại tôi sinh năm 2000 và đã cao 1m96-97 rồi. Tôi thấy bản thân thật là khác người Việt Nam bình thường. Đi khám thì bác sĩ nói không sao cả. Tôi sợ mình cao quá sẽ như dị nhân. Có ai có cách nào để ngưng tăng chiều cao không?" - Dòng cảm xúc nhanh chóng nhận được những lời bình luận và chú ý của cộng đồng mạng.

Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1
Trương Đăng Quang, 18 tuổi cao 1m96.

Có tới gần 17 ngàn lượt like và hơn 3 ngàn lượt bình luận trước mối lo này của chàng trai. Với chiều cao hiện tại của mình Quang đang tỏ ra vô cùng lo lắng thậm chí đã phải đi khám bác sĩ để xem có bị bệnh hay không. Cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng trước chiều cao "đột biến" này của chàng trai.

Bạn Hoài Uyên bình luận tếu táo rằng: "Người ăn không hết, kẻ lần không ra", hay Thùy Dung: "Cao thế chạm vào trời xanh rồi còn gì nữa". Nhiều bạn còn vào than thở: "Chia cho mình ít chiều cao đi, mình còn chưa được 1m50", số khác thì xin chàng trai này chia sẻ bí quyết để có chiều cao "thừa" sức mong đợi như thế. Tuy nhiên, mọi người vẫn động viên Quang hãy cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đang sở hữu một chiều cao mà nhiều người mơ ước còn không được.

Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2
Quang cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Theo như Quang chia sẻ với chúng tôi: "Họ hàng bên nội nhà mình cũng cao nhưng không ai cao như mình cả. Bố em cao 1m75, hai chú của mình thì 1m88 với 1m85 nhưng hiện tại mình đã cao 1m96. Năm ngoái mình nghĩ là dừng cao rồi nhưng đến năm nay lại cao thêm 2cm nên mình rất quan ngại".

Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 3

Hiện Quang đã tốt nghiệp THPT, chàng trai này không chọn con đường học Đại học mà đang học tiếng để chuẩn bị đi du học nước ngoài, Khi được hỏi về phản ứng của bạn bè trước chiều cao hiện tại của mình, Quang tâm sự: "Bạn mới của mình khi thấy mình ai cũng nhìn chằm chằm. Phần lớn mọi người rất ngỡ ngàng vì mình quá cao so với mức bình thường của người Việt". Được biết, trước đây anh chàng này cũng là học trò của người mẫu, ca sĩ Võ Hoàng Yến và thường tham gia các sự kiện lớn với thuận lợi về chiều cao của mình.

Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 4
Chàng trai cao gần 2m xin bí quyết "ngừng cao" gây sốt cộng đồng mạng ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm