Chàng trai check-in Đà Lạt theo màu sắc khiến dân tình chỉ biết "ố á" vì quá ấn tượng!
HHT - Phạm Quốc Cường (nickname Cường Khỉ) - một travel blogger khá hot trên MXH - đã check in Đà Lạt theo màu sắc, nhận về hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng.
Nếu có một vùng đất mà buồn cũng đi, vui cũng đi, thậm chí không vui không buồn đều cũng có thể đi, thì đó chắc chắn là Đà Lạt. Không biết từ bao giờ, Đà Lạt đã trở thành địa điểm du lịch và check-in được yêu thích nhất của giới trẻ. Những địa điểm mới, những bức ảnh check in ở đây lúc nào cũng nhận về lượt thích rất khủng. Nhưng vì nhà nhà, người ngừoi đều đi Đà Lạt, nên đôi khi cho người ta cái cảm giác… ai cũng check in giống ai, không có gì đặc biệt.
Với bản tính thích tìm tòi những gì mới mẻ, và quan trọng hơn là ”không check in giống người ta vì như vậy sẽ rất chán”, anh chàng Phạm Quốc Cường (nickname Cường Khỉ)- một travel blogger khá hot trên MXH - đã check in Đà Lạt theo cách sáng tạo hơn. Đó là Theo màu sắc.
Cụ thể, chuyến đi Đà Lạt này của anh được chia làm 6 tông màu, đó là Đỏ, Vàng, Nâu, Xanh dương, Xanh lá, Trắng. Sự khéo léo trong cách blend màu lẫn chụp ảnh đã khiến bộ ảnh này được khen ngợi hết lời.
Trên Facebook lẫn Instagram @cuongkhii của mình, Quốc Cường đã cập nhật rất chi tiết lịch trình của chuyến đi lần này. Có thể nói, đây quả là một chàng trai rất có tâm trong việc du lịch đấy!
Đầu tiên là màu Đỏ.
Với tông màu rực rỡ này, Quốc Cường đã ghé thăm nhà thờ Domaine De Marie, Nguyệt vọng lầu, chùa Tàu…
Tiếp theo là Blue - Xanh dương.
Có thể nói, Quốc Cường đã rất sáng tạo khi chỉ từ một nhà chờ xe bus hoặc bức tường gỗ màu xanh của một quán cafe ven đường, anh đã có thể phủ cho nó một màu xanh rất mát mắt và đầy chất thơ.
Màu Vàng.
Nhắc tới màu Vàng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Cối xay gió và Ga Đà Lạt. Thật vậy, Quốc Cường đã check in tại 2 địa điểm này cùng với các kiến trúc có màu vàng khác ở Đường hầm Đất Sét.
Xanh Lá.
Với một nơi tràn ngập màu xanh lá của cây cối như Đà Lạt, thì việc tìm những địa điểm theo tông màu này là điều khá dễ dàng. Các địa điểm Quốc Cường ghé thăm là Cafe Kokoro, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Vô Cực…
Màu Nâu.
Màu Nâu được xem là tông màu thời thượng nhất hiện nay chỉ sau màu Vàng. Và để loạt ảnh này thêm phần đồng bộ, ngoài áo khoác, Quốc Cường còn chơi hẳn các thể loại mũ màu Nâu.
Màu sắc cuối cùng: Trắng.
Màu trắng dường như không thể làm khó được Quốc Cường. Từ chiếc cầu thang nằm gần ”Hongkong bên hông Đà Lạt”, cho đến nhà Ga… Quốc Cường luôn tìm được điểm nhấn để làm nổi lên màu sắc này
HHT - Vào một sớm mùa Thu nắng nhẹ của rất nhiều năm về trước, đứa trẻ nhút nhát níu tay mẹ bước qua cánh cổng trường lần đầu tiên. Những đứa trẻ hồn nhiên năm đó đâu biết được rằng, mùa Hè của 12 năm sau chúng lại phải nghẹn ngào cất tiếng chào “từ giã” tuổi học trò.
HHT - Công an đang tạm giữ nữ bảo mẫu để điều tra, xác minh việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi ở Hoàng Mai, Hà Nội. Anh B. (bố em bé) kể lại khoảng 6h ngày 31/5, anh đang đi công tác thì được vợ ở nhà báo về sự việc.
HHT - Dịp 1/6 năm nay, ba mẹ sẽ có thêm những lựa chọn quà tặng dành cho bé với những tập thơ mới nhất, dung dị và đầy đáng yêu. Đó cũng là những món quà giúp mùa Hè của bé trở nên đầy ý nghĩa.
HHT - Một quán ăn ở Thái Lan cho ra mắt món bún rau củ được phục vụ cực kì sáng tạo, độc đáo khi kết hợp hình thức buffet cùng băng chuyền thức ăn chạy bằng nước.
HHT - Những hình ảnh của một khách sạn sạng trọng nằm dựa vào núi đá, hướng ra mặt biển thuộc vùng lõi của vịnh Hạ Long đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là những "tín đồ" đam mê du lịch.
HHT - Hạ Long - Quảng Ninh thu hút khách du lịch không chỉ bởi nơi đây có Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, lễ hội Carnaval hoành tráng, các tổ hợp dịch vụ khách sạn - du thuyền sang chảnh… Nơi đây còn có những quán cà phê với view cực chất, là điểm check-in được các bạn trẻ vô cùng yêu thích!
Ngày 4/6 tới đây, giải đấu vượt chướng ngại vật chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6-12 tuổi sẽ diễn ra tại công viên Yên Sở với quy mô 1.500 "chiến binh" năng động.
HHT - Mới đây, Fendi đã công bố hợp tác với Heytea trong mùa Hè này làm cho các netizen “đứng ngồi không yên”. Sự kết hợp của hai thương hiệu đã khiến mùa Hè năm nay “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt là với các Gen Z.
HHT - Cơn sốt gỏi gà măng cụt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây các tín đồ ăn uống lại “réo tên” một món ăn “họ nhà gỏi” bắt vị không kém là gỏi gà chôm chôm. Sau măng cụt, mãng cầu, chôm chôm chính thức góp mặt trong danh sách “săn lùng” của hội yêu bếp TikTok.
HHT - Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng cơn sốt gỏi gà măng cụt vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bên cạnh đó, netizen tranh thủ đưa ra nhiều món độc lạ với gà hơn như gỏi gà hoa phượng, gỏi gà dâu da...