Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

HHT - Mỗi dịp 20/10 đến, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao. Các anh hỏi nhau, xin lời tư vấn nên tặng gì cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái, còn phái đẹp cũng hồi hộp đón chờ xem liệu năm nay món quà dành cho mình là gì. Và trong ngày đặc biệt này, vẫn luôn có những câu chuyện gây tranh cãi xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện bó về hoa tặng người yêu ngày 20/10 của một chàng trai. Theo tâm sự từ cô gái, cả hai đã quen nhau gần 1 năm, bản thân cô chỉ coi trọng ngày sinh nhật, còn các ngày lễ khác đều không để tâm, có lời chúc hay quà cũng được, mà không có cũng không sao.

Tuy nhiên, vào ngày 20/10, anh bạn trai của cô lại bất ngờ gửi hoa đến, điều này khiến cho cô gái cảm thấy rất vui. Nhưng mọi cảm xúc lâng lâng, hạnh phúc khi nhận được hoa từ người yêu bỗng bị "dội một gáo nước lạnh" khi anh chàng nói rằng đó là một bó hoa xin được từ bạn. Trong đoạn tin nhắn được cô gái đăng tải, anh chàng rất hồn nhiên hỏi: "H. mua tặng M. nhưng M. dỗi không lấy, anh xin lại để tặng em đó. Nó định vứt đi cơ".

Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 1

Sau khi kể câu chuyện, cô gái đã cho rằng: "Thà không có thì thôi, có kiểu này cứ thấy sao sao ấy ạ". Cảm xúc của cô được rất nhiều người đồng cảm, họ cho rằng "của cho không bằng cách cho", lời nói của chàng trai như vậy sẽ khiến cô gái cảm thấy hụt hẫng và tổn thương.

Tuy nhiên, lại có không ít người lên tiếng bênh vực cho chàng trai này. Họ cho rằng đây là một anh chàng thật thà, cũng biết nhớ tới người yêu, tuy rằng hành động còn thiếu tinh tế.

Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 2 (Ảnh minh hoạ từ Internet)
Bạn Mai Ngọc bình luận: "Nhiều người cứ bảo thật thà chứ tôi thấy em trai này hơi thô. Mất gì một câu nói mà không nói cho đẹp lòng nhau, cứ tưởng bộc tuệch ra là hay à?".
Bạn Nguyễn Thành chia sẻ: "Nói vậy sẽ khiến bạn nữ tủi thân lắm ý. Yêu nhau thì một lời chúc thôi cũng quý, chứ không có hoa người ta bỏ đi thì sẽ không tặng à? Của cho không bằng cách cho".
Bạn Bùi Hùng lại cho rằng: "Bạn muốn một người luôn thật thà với bạn hay bạn muốn một người nói dối như thật? Là mình thì mình nghĩ rằng bạn đã không quan trọng những ngày lễ khác rồi thì có hay không cũng chẳng sao. Anh ấy có lòng tặng mà".
Còn bạn, quan điểm của bạn như thế nào về câu chuyện này?
Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm