Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

HHT - Mỗi dịp 20/10 đến, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao. Các anh hỏi nhau, xin lời tư vấn nên tặng gì cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái, còn phái đẹp cũng hồi hộp đón chờ xem liệu năm nay món quà dành cho mình là gì. Và trong ngày đặc biệt này, vẫn luôn có những câu chuyện gây tranh cãi xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện bó về hoa tặng người yêu ngày 20/10 của một chàng trai. Theo tâm sự từ cô gái, cả hai đã quen nhau gần 1 năm, bản thân cô chỉ coi trọng ngày sinh nhật, còn các ngày lễ khác đều không để tâm, có lời chúc hay quà cũng được, mà không có cũng không sao.

Tuy nhiên, vào ngày 20/10, anh bạn trai của cô lại bất ngờ gửi hoa đến, điều này khiến cho cô gái cảm thấy rất vui. Nhưng mọi cảm xúc lâng lâng, hạnh phúc khi nhận được hoa từ người yêu bỗng bị "dội một gáo nước lạnh" khi anh chàng nói rằng đó là một bó hoa xin được từ bạn. Trong đoạn tin nhắn được cô gái đăng tải, anh chàng rất hồn nhiên hỏi: "H. mua tặng M. nhưng M. dỗi không lấy, anh xin lại để tặng em đó. Nó định vứt đi cơ".

Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 1

Sau khi kể câu chuyện, cô gái đã cho rằng: "Thà không có thì thôi, có kiểu này cứ thấy sao sao ấy ạ". Cảm xúc của cô được rất nhiều người đồng cảm, họ cho rằng "của cho không bằng cách cho", lời nói của chàng trai như vậy sẽ khiến cô gái cảm thấy hụt hẫng và tổn thương.

Tuy nhiên, lại có không ít người lên tiếng bênh vực cho chàng trai này. Họ cho rằng đây là một anh chàng thật thà, cũng biết nhớ tới người yêu, tuy rằng hành động còn thiếu tinh tế.

Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 2 (Ảnh minh hoạ từ Internet)
Bạn Mai Ngọc bình luận: "Nhiều người cứ bảo thật thà chứ tôi thấy em trai này hơi thô. Mất gì một câu nói mà không nói cho đẹp lòng nhau, cứ tưởng bộc tuệch ra là hay à?".
Bạn Nguyễn Thành chia sẻ: "Nói vậy sẽ khiến bạn nữ tủi thân lắm ý. Yêu nhau thì một lời chúc thôi cũng quý, chứ không có hoa người ta bỏ đi thì sẽ không tặng à? Của cho không bằng cách cho".
Bạn Bùi Hùng lại cho rằng: "Bạn muốn một người luôn thật thà với bạn hay bạn muốn một người nói dối như thật? Là mình thì mình nghĩ rằng bạn đã không quan trọng những ngày lễ khác rồi thì có hay không cũng chẳng sao. Anh ấy có lòng tặng mà".
Còn bạn, quan điểm của bạn như thế nào về câu chuyện này?
Chàng trai đi xin hoa để tặng người yêu vào ngày 20/10 khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.