Chàng trai giao pizza đối mặt án phạt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách

Chàng trai giao pizza đối mặt án phạt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách
HHT - Hành động nông nổi trong một phút đã khiến chàng trai 18 tuổi này có nguy cơ chịu 2 tội danh nghiêm trọng cùng mức hình phạt 18 năm tù.

Mới đây, một chàng trai giao pizza 18 tuổi đã phải đối diện với án phạt 18 năm tù giam khi bị camera bắt gặp đang nhổ nước bọt vào thức ăn của khách. 

Cụ thể, đoạn video lấy từ CCTV ở một nơi gần nhà người khách ghi lại hình ảnh shipper 18 tuổi này (tên Burak S) đã mở hộp pizza, cúi đầu xuống và nhổ nước bọt vào hộp. Mặt khác, đoạn video còn cho thấy Burak S đã ghi lại cảnh mình "hành sự" bằng một chiếc điện thoại di động trên tay. 

Chàng trai giao pizza đối mặt án phạt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách ảnh 1
Sau khi đã thực hiện xong hành vi của mình, Burak S tiến đến trước cửa nhà ông Alyuz (thành phố Eslkisehir, Thổ Nhĩ Kỳ) để gọi ông này ra nhận hộp pizza được giao. 

Sau khi nhận chiếc bánh đầy nước bọt, cháu của ông Alyuz, đã nói với ông này rằng nhìn thấy Burak đã nhổ nước bọt vào bánh trước khi giao cho ông, đồng thời đề nghị Alyuz báo với bộ phận quản lý của công ty pizza và cảnh sát. Sau cùng, ông Alyuz quyết định nhờ đến quyền hạn của cơ quan chức năng để làm rõ mọi chuyện. 

Trước cáo buộc của ông Alyuz và phía cảnh sát, Burak đã phản pháo: "Vị khách hàng này đã chửi rủa đồng nghiệp của tôi khi đặt pizza. Tôi biết ông ta sẽ là một khách hàng phiền phức nên mới mở hộp pizza để kiểm tra thật kỹ, cộng thêm chụp vài tấm hình làm bằng chứng về cho đồng nghiệp. Tôi không nhổ nước bọt vào miếng bánh". 

Chàng trai giao pizza đối mặt án phạt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách ảnh 2
Burak khẳng định anh chỉ muốn kiểm tra tình trạng hộp pizza, song lời giải thích này không nhận được sự tin tưởng từ phía cảnh sát.

Tuy nhiên, phía ông Alyuz lại cho rằng giữa ông và đồng nghiệp của Burak chưa từng có xích mích hay tranh cãi nào: "Tôi gọi đến cửa hàng pizza để đặt bánh trong 2 phút và không hề có việc tranh cãi, mắng chửi nào xảy ra ở đây".

Hiện tại, cảnh sát đã chuẩn bị hai phiên tòa khác nhau để thụ lý cho hai tội danh sắp tới mà Burak phải đón nhận: Phá hủy thức ăn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Được biết, nếu Burak đồng thời bị phán cả hai tội danh trên thì theo luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ, nguy cơ cao anh sẽ phải ngồi tù đến 18 năm. 

Hiện tại, tòa án hình sự dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau để chờ chuyên gia pháp y đánh giá nguy cơ mắc bệnh từ miếng pizza bị nhổ nước bọt. Trước đó, Burak sẽ phải đối mặt với tòa án dân sự sắp tới.

Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm