"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017"

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017"
HHT - Đêm Chung kết xếp hạng của "Solo cùng Bolero 2017" vừa diễn ra đầy hấp dẫn, bất ngờ vào tối 12/2/2018, thu hút khá đông khán giả đến trường quay trực tiếp của chương trình dù diễn ra vào thời gian cận Tết.

Ở phần thi đơn ca, Mạnh Nguyên chọn ca khúc Mùa mưa đi qua để trình diễn. Đây cũng là ca khúc mà cha anh là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đã tư vấn cho anh. Với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào, riêng biệt cùng phong cách biểu diễn điềm đạm và tự nhiên, Mạnh Nguyên đã chiếm trọn cảm tình của BGK ngay trong phần thi đầu tiên. 

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 1

Sau phần thi hát đơn ca, Mạnh Nguyên tiếp tục chinh phục BGK với phần thử thách liên hoàn đấu cùng 2 thí sinh là Thiên Bảo Nguyên Trung trong liên khúc bao gồm 7 bài hát Bolero là Giã từ - Sầu lẻ bóng - Tình yêu trả lại trăng sao - Không còn nhớ người yêu - Đắp mộ cuộc tình - Quán nửa khuya - Nếu xuân này vắng anh.

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 2

Là anh cả trong top 3 xét về tuổi đời lẫn tuổi nghề, Thiên Bảo đã thể hiện bản lĩnh của mình khi nhận nhiệm vụ hát mở màn trong đêm chung kết xếp hạng. Ngoài phần thử thách liên hoàn đấu cùng top 3, Thiên Bảo đã thể hiện đơn ca ca khúc Qua xóm nhỏ với chất giọng rất dày, mùi và trầm ấm. 

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 3

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 4

Ở những tập đầu tiên, Nguyên Trung nhiều lần được nhận xét là có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Tuy nhiên, nhưng càng vào sâu, đặc biệt là đêm chung kết xếp hạng khi thể hiện đơn ca ca khúc Hàn Mặc Tử, anh đã thoát khỏi cái bóng quá lớn của thần tượng để khẳng định nét riêng của chính mình.

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 5

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Quán Quân đã thuộc về chàng trai bán kẹo kéo đường phố Mạnh Nguyên. Á quân 1 đã thuộc về chàng tài xế đến từ Hà Tĩnh Thiên Bảo. Mặc dù chỉ giành được danh hiệu Á quân 2 nhưng anh nhân viên văn phòng đến từ Tiền Giang Nguyên Trung đã có một đêm thi ấn tượng, tỏa sáng và bứt phá.  

"Chàng trai kẹo kéo" Mạnh Nguyên đăng quang Quán quân "Solo cùng Bolero 2017" ảnh 6

Góp mặt trong đêm chung kết, ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 và ca sĩ Quỳnh Như - Quán quân Solo cùng Bolero 2016 đã cùng với top 3 thí sinh thể hiện ca khúc Xuân ca dành tặng khán giả. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.