Chàng trai khéo tay, tự làm mô hình "siêu anh hùng" từ... hộp bánh trung thu

Chàng trai khéo tay, tự làm mô hình "siêu anh hùng" từ... hộp bánh trung thu
HHT - Từ những bìa cứng của hộp bánh trung thu, chàng trai này đã mày mò làm ra mô hình bộ giáp nổi tiếng của Iron Man khiến những "tín đồ" yêu thích nhân vật này "vỗ tay" không ngớt.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 1 triệu thành viên, một anh chàng hiện đang sinh sống tại Sài Gòn đã chia sẻ hình ảnh về một "siêu phẩm" handmade từ vỏ hộp bánh trung thu và nhận được nhiều sự chú ý.

Theo anh chàng này chia sẻ, vì thấy những chiếc hộp khá đẹp, lại không nỡ vứt đi nên đã dành thời gian ngồi tập tành cắt dán. 

Chàng trai khéo tay, tự làm mô hình "siêu anh hùng" từ... hộp bánh trung thu ảnh 1
"Siêu phẩm" Hulkbuster từ vỏ hộp bánh trung thu của anh chàng khéo tay nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi những hình ảnh về "siêu phẩm" làm từ vỏ hộp bánh của anh chàng khéo tay này được đăng tải, dân mạng cũng được dịp "rần rần" thích thú và phát hiện ra đó chính là Hulkbuster.

Chàng trai khéo tay, tự làm mô hình "siêu anh hùng" từ... hộp bánh trung thu ảnh 2

Trong thế giới truyện tranh Marvel, Hulkbuster là bộ giáp có sức mạnh khủng khiếp được chế tạo ra để chống lại chính Người khổng lồ xanh (Hulk) trong trường hợp nhân vật này nổi điên mà thiếu kiểm soát.

Chàng trai khéo tay, tự làm mô hình "siêu anh hùng" từ... hộp bánh trung thu ảnh 3
Bộ giáp Hulkbuster được nhân vật Iron Man chế tạo.

Hulkbuster cũng vừa xuất hiện trên phiên bản điện ảnh cùng siêu bom tấn "Trận chiến vô cực" - bộ phim gây "bão" trong thời gian vừa qua.

Dù không thể "lung linh" như trên phim ảnh nhưng "siêu phẩm" nhìn là biết của anh chàng khéo tay này cũng đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Bạn Hà Vũ bình luận: "Bạn này khéo tay và sáng tạo quá. Nhìn bánh trung thu là muốn ăn rồi chứ làm gì còn tâm trí mà nghĩ ra những ý tưởng hay ho thế này cơ chứ".

"Thế này chỉ bọn trẻ con hàng xóm là thích thôi. Mấy cái mô hình tự làm mà nguyên liệu lại dễ kiếm tuy không được đẹp mắt về hình thức nhưng cũng khiến bọn trẻ thích mê", bạn Hồng Trần bày tỏ.

Theo Group K.S.C
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm