Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng

HHT - Nhiều người yêu môn chụp ảnh có thể thích đi khắp nơi để chụp, riêng chàng trai này chỉ chụp đúng cảnh hoàng hôn tại nơi mình ở mà thôi. Nhưng với sự sắp xếp khéo léo, anh ấy tạo được những bức ảnh khiến cộng đồng mạng ai xem cũng mê.

Với sự sáng tạo thì người ta có thể tìm thấy cảm hứng và vẻ đẹp ở khắp nơi, không nhất thiết phải đi đâu thật xa. Chẳng hạn như chàng trai này đã chụp một loạt ảnh hoàng hôn mà ai xem cũng phải mê mẩn.

Anh ấy là Sulabh Lamba, 21 tuổi, ở Ấn Độ, và anh ấy chỉ chụp Mặt Trời đang lặn ở Haryana.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 1 Anh Lamba rất thích chụp ảnh hoàng hôn.

Lamba tự nhận mình là một “nghệ sĩ thị giác”, và anh lấy Mặt Trời làm “phụ kiện” trong những bức ảnh của mình.

Anh cho biết, mình thường canh sự chuyển dịch vị trí của Mặt Trời để tạo ra những hiệu ứng thị giác kiểu như mình đang bê Mặt Trời, hay đang ẩn Mặt Trời rơi xuống dốc.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 2 Có những loạt ảnh không phải chụp trong một buổi mà xong được.

Một số người xem cũng nhận xét rằng, những bức ảnh của Lamba rất thú vị bởi nhiều bức có phong cách như anime nữa.

Thêm một điều ấn tượng là tuy Mặt Trời được dùng làm “phụ kiện” cho con người trong những bức ảnh, nhưng Mặt Trời vẫn là nhân vật chính với ánh sáng huyền ảo, còn nhân vật con người thì không bao giờ rõ mặt.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 3 Nhiều người thấy những bức ảnh của Lamba trông như truyện tranh.

Anh Lamba tự giải thích: “Tư thế của con người, hình ảnh được sắp xếp như vậy là có thể tạo ra được cảm xúc rồi, không nhất thiết phải lộ nét mặt”.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 4 Mặt Trời luôn là "nhân vật chính".

Lamba bắt đầu chụp ảnh hoàng hôn từ 4 năm trước, và đến giờ đã có hàng chục nghìn người theo dõi anh trên Instagram để cùng ngắm hoàng hôn theo cách rất khác biệt này.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 5 Anh rất kiên nhẫn chờ đợi và chọn góc chụp để Mặt Trời trông như một ngọn đèn đường.

Nhiều người cũng khen anh Lamba thật kiên nhẫn khi chờ đợi Mặt Trời đến đúng những vị trí rất thích hợp, rồi chọn góc hoàn hảo để chụp được những bức ảnh đẹp mắt như vậy.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!