Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng

HHT - Nhiều người yêu môn chụp ảnh có thể thích đi khắp nơi để chụp, riêng chàng trai này chỉ chụp đúng cảnh hoàng hôn tại nơi mình ở mà thôi. Nhưng với sự sắp xếp khéo léo, anh ấy tạo được những bức ảnh khiến cộng đồng mạng ai xem cũng mê.

Với sự sáng tạo thì người ta có thể tìm thấy cảm hứng và vẻ đẹp ở khắp nơi, không nhất thiết phải đi đâu thật xa. Chẳng hạn như chàng trai này đã chụp một loạt ảnh hoàng hôn mà ai xem cũng phải mê mẩn.

Anh ấy là Sulabh Lamba, 21 tuổi, ở Ấn Độ, và anh ấy chỉ chụp Mặt Trời đang lặn ở Haryana.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 1 Anh Lamba rất thích chụp ảnh hoàng hôn.

Lamba tự nhận mình là một “nghệ sĩ thị giác”, và anh lấy Mặt Trời làm “phụ kiện” trong những bức ảnh của mình.

Anh cho biết, mình thường canh sự chuyển dịch vị trí của Mặt Trời để tạo ra những hiệu ứng thị giác kiểu như mình đang bê Mặt Trời, hay đang ẩn Mặt Trời rơi xuống dốc.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 2 Có những loạt ảnh không phải chụp trong một buổi mà xong được.

Một số người xem cũng nhận xét rằng, những bức ảnh của Lamba rất thú vị bởi nhiều bức có phong cách như anime nữa.

Thêm một điều ấn tượng là tuy Mặt Trời được dùng làm “phụ kiện” cho con người trong những bức ảnh, nhưng Mặt Trời vẫn là nhân vật chính với ánh sáng huyền ảo, còn nhân vật con người thì không bao giờ rõ mặt.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 3 Nhiều người thấy những bức ảnh của Lamba trông như truyện tranh.

Anh Lamba tự giải thích: “Tư thế của con người, hình ảnh được sắp xếp như vậy là có thể tạo ra được cảm xúc rồi, không nhất thiết phải lộ nét mặt”.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 4 Mặt Trời luôn là "nhân vật chính".

Lamba bắt đầu chụp ảnh hoàng hôn từ 4 năm trước, và đến giờ đã có hàng chục nghìn người theo dõi anh trên Instagram để cùng ngắm hoàng hôn theo cách rất khác biệt này.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 5 Anh rất kiên nhẫn chờ đợi và chọn góc chụp để Mặt Trời trông như một ngọn đèn đường.

Nhiều người cũng khen anh Lamba thật kiên nhẫn khi chờ đợi Mặt Trời đến đúng những vị trí rất thích hợp, rồi chọn góc hoàn hảo để chụp được những bức ảnh đẹp mắt như vậy.

Chàng trai “làm chủ bầu trời” dù chẳng đi đâu, chỉ chụp ảnh hoàng hôn mà ai cũng ấn tượng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.