Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.

Hẹn hò từ năm 18 tuổi, Nguyễn Hồ - chàng trai chuyển giới của Người Ấy Là Ai và bạn gái luôn vững “tay chèo” để bảo vệ tình yêu của đời mình. Cả hai bên nhau, cùng nhau cố gắng từ lúc còn hai bàn tay trắng, đồng thời không ngại thể hiện tình cảm với đối phương trên mạng xã hội.

Dành một thập kỷ để chứng minh tình yêu

Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai mùa 4, Nguyễn Hồ khiến trường quay bất ngờ với khoảnh khắc xuất hiện cùng bạn gái. Theo đó, cả hai đã yêu nhau từ năm 18 tuổi và đã đồng hành với nhau được 9 năm.

"Giữa tôi với Hồ trải qua 9 năm có rất nhiều thăng trầm. Có nhiều người hỏi là tại sao chúng tôi vẫn chưa thể đi xa hơn được và điều đó chạm đến sâu trong tim tôi. Thời gian đầu, chúng tôi rất khó khăn mới đến được với nhau, gia đình bạn cũng chưa có chấp nhận bạn như vậy" - người yêu Nguyễn Hồ chia sẻ.

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị ảnh 1

Nguyễn Hồ và bạn gái đã bên nhau được gần một thập kỷ.

Sau đó, Nguyễn Hồ đã đem khoe chiếc hộp quà đỏ có chiếc thẻ "LGBT" bên trong trước sóng truyền hình. Đây cũng chính là trường hợp nữ chuyển giới sang nam đầu tiên xuất hiện trong chương trình tương ứng với từ T (Transgender) trong LGBT.

Bên cạnh đó, người yêu Nguyễn Hồ trải lòng: "Gia đình vẫn chưa chấp nhận bạn hẳn và bạn khá khó khăn trong việc come out. Tôi đến với bạn từ khi gia đình chưa tin tưởng, chúng tôi còn tay trắng và hiện tại vẫn đang phấn đấu cùng nhau". Chia sẻ về vấn đề tiến tới hôn nhân, Nguyễn Hồ bộc bạch: "Tôi muốn có một đám cưới như anh Trấn Thành vậy, đẹp và lãng mạn. Nhưng mà... tôi không biết mời ai hết".

Những khó khăn mà cặp đôi đã phải trải qua khiến ban cố vấn lẫn người xem đều rơi nước mắt.

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị ảnh 2

Nguyễn Hồ và bạn gái khiến cả trường quay vỡ òa tại Người Ấy Là Ai.

Dành điều tốt đẹp nhất cho nhau

Vừa qua, Nguyễn Hồ đã chia sẻ niềm vui trên Facebook cùng bạn gái khi vừa "tậu" được một chiếc xế hộp. Đây là kết quả của sự nỗ lực mà anh chàng và Thanh Thủy cùng nhau cố gắng trong nhiều năm.

Nguyễn Hồ và bạn gái cũng thường đăng tải những khoảnh khắc "tấu hài" cùng nhau lên mạng xã hội. "Cực phẩm" của Người Ấy Là Ai khiến netizen thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc Thanh Thủy mặt mộc, “quẩy” hết mình cùng thú cưng.

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị ảnh 3
Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị ảnh 4

Tình yêu đẹp của Nguyễn Hồ và bạn gái nhận được sự ngưỡng mộ từ netizen. Nhiều người thể hiện sự đồng cảm với những khó khăn mà cộng đồng LGBTQI+ đang phải trải qua và hy vọng cặp đôi sớm sẽ có một cái kết đẹp.

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm