Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên

Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên
HHT - Khác với những hình ảnh quyến rũ hay phá cách trước đây, trong mùa lễ hội cuối năm, Tóc Tiên chọn thể hiện hình ảnh hiền hơn nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, năng động.

Mới đây, Tóc Tiên đã thực hiện loạt ảnh mới để chào đón mùa lể hội cuối năm. Với những shoot hình cần thể hiện sự mềm mại, nữ tính, Tóc Tiên chọn trang phục tông màu hồng pastel và trắng phối cùng trang sức ngọc trai tạo điểm nhấn.

Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên ảnh 1

Điểm mạnh vốn có của Tóc Tiên chính là nụ cười tươi, đôi mắt biểu cảm. Không chỉ chụp tốt những bộ ảnh quyến rũ, Tóc Tiên còn thực hiện dễ dàng được các biểu cảm đáng yêu. Riêng góc ảnh cần thể hiện sự năng động, giọng ca Ngày mai khiến người xem cảm được độ "tươi" của mình nhờ trang phục phối hài hoà cùng phụ kiện bằng bạc giúp tôn lên nét trẻ trung.

Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên ảnh 2

Theo chia sẻ từ nhiếp ảnh, Tóc Tiên được ê-kíp thực hiện dành lời khen vì khả năng biểu cảm rất tốt. Cô có thể chuyển nét mặt từ hiền lành, đáng yêu sang bùng nổ, đầy năng lượng một cách nhanh chóng.

Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên ảnh 3

Chia sẻ về loạt ảnh này Tóc Tiên cho biết từ trước đến nay, mọi người luôn đóng khung cô với hình ảnh nổi loạn, thế nên, ngay khi có ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới dùng cho mùa cuối năm đến, Tóc Tiên và ê-kíp đã chọn ngay hình ảnh đằm hơn nhưng vẫn giữ nét năng động cá tinh để cô có thể làm mới hình ảnh của mình. Hiện tại Tóc Tiên đang rất bận rộn với lịch trình được phủ kín toàn bộ trong tháng 12.

Chàng trai nào cũng muốn hẹn hò đêm Noel cùng người đẹp như Tóc Tiên ảnh 4

Tóc Tiên nói qua năm 2017, cô sẽ có sự thay đổi mới trong âm nhạc cũng như hình ảnh, vẫn cá tính nhưng sẽ nổi loạn mạnh mẽ hơn.

Ảnh: MILOR TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?